“บอย พีซเมกเกอร์” ซึ้ง ทำ “เจี๊ยบ พิจิตรา” หลั่งน้ำตาคารถ อินเพลงจากชีวิต “วันที่ได้คำตอบ” ร้องแจม “ไมค์ ภิรมย์พร”

ฮือฮากระหึ่มบนโลกโซเชียลกับคลิปน้ำตาร่วงของคู่รักทรหดอย่าง “บอย พีซเมกเกอร์ (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) ที่ทำเอาภรรยาสาวอย่าง “เจี๊ยบ-พิจิตรา” ถึงกับหลั่งน้ำตาคารถทันทีได้ได้ฟังเพลง “วันที่ได้คำตอบ”

ซิงเกิลล่าสุดในอัลบั้ม JOOX ORIGINAL ALBUM 100×100(ร้อยคูณร้อย) ที่บอยร่วมแจมคอแลปร้องกับคิงลูกทุ่งขวัญใจยาใจคนจนอย่าง “ไมค์ ภิรมย์พร” เป็นครั้งแรกทำเอาทันทีที่ปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ออกมายอดวิวแรงถล่มทลาย 19 ชั่วโมงทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว

เล่นเอาบอยยิ้มแก้มปริกับเพลงนี้ที่มาจากเส้นทางชีวิตคู่ที่ร่วมฝ่าฟันกับเจี๊ยบมายาวนานจนทำให้ทั้งคู่ร้องไห้ทุกครั้งที่ได้ฟังเพลงนี้ โดย “บอย” เผยเรื่องราวที่เกี่ยวกับเพลง และประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้ว่า…

“ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณ JOOX ที่ให้เกียรติเรา เห็นคุณค่าในเรื่องราวของเราด้วยครับ คือเนื้อหาของเพลงวันที่ได้คำตอบ ที่ผมได้มีโอกาสร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ในอัลบั้มชุดนี้ เป็นเรื่องราวของผมกับเจี๊ยบที่เกิดขึ้นจริงเพราะไม่ว่าเรื่องราวจะผ่านอะไรมาหนักมากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วชีวิตคู่

และความรักของเราทั้งสองก็ผ่านกันมาได้  อย่างที่ผมได้โพสต์ไปขณะเราอยู่ในรถ พอเจี๊ยบเขาได้ฟังครั้งแรก น้ำตาร่วงลงมาทันทีเลยครับ พูดได้แค่ว่า มันจุก ผมรับรู้และเข้าใจทั้งหมดทันที ตอนร้องเพลงนี้จะร้องไห้เหมือนกัน มันคือเรื่องของเรา

ทุกครั้งที่เข้าห้องอัดมันทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาที่เรากำลังฝ่าฟันมาด้วยกัน มันเลยทำให้เรารู้สึกอินเข้าไปใหญ่ เพลงนี้เป็นเพลงป๊อบครับ ร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ คิง อ๊อฟ ลูกทุ่งอย่างพี่ไมค์ครับ ตื่นเต้นมาก เพราะส่วนตัวเองก็ได้ติดตามผลงานพี่ไมค์มาตั้งแต่เด็ก ผ้าขาวบนไหล่ซ้าย ยาใจคนจน

ฟังมาทุกเพลงเลยเป็นเกียรติกับชีวิตการเป็นนักร้องของผมมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ไมค์ ซึ่งเมื่อพอได้ร่วมงานกันแล้ว พี่ไมค์น่ารักทำตัวสบาย ๆ ง่ายๆ มันทำให้ผมรู้สึกได้ทันทีว่านี่ ซูเปอร์ สตาร์ ยาใจคนจน ตัวจริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงรักแกเยอะขนาดนี้ ขอชื่นชม ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลงนี้กันด้วยนะครับ

อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิต ไม่ว่ารูปแบบไหน และเมื่อคุณผ่านมันมาได้ มันจะทำให้คุณรู้ว่า รักแท้มันเป็นแบบไหน และคุณจะได้คำตอบใน วันที่ได้คำตอบ แน่นอนครับ”

สามารถติดตามซิงเกิ้ลมาแรง “วันที่ได้คำตอบ” จากเสียงร้อง บอย พีซเมกเกอร์ และ ไมค์ ภิรมย์พร ได้ทางวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิควีดีโอซึ้ง ๆ ได้ทาง ยูทูป GMM GRAMMY และติดตามฟังเวอร์ชั่นลูกทุ่งหมอลำจากเสียงร้องของ “ไมค์ ภิรมย์พร” ได้ทางแอพพลิเคชั่น JOOX เช่นกัน