เฟ้นหาโมเดลสาวไทย สู้ศึกบนแคทวอล์คระดับอินเตอร์ “2020 Asia Star Model Contest Face of Asia” ที่ประเทศเกาหลี  

รันเวย์ในการก้าวสู่บัลลังก์ซุปเปอร์โมเดลระดับอินเตอร์ เมื่อ Asia Model Festival Organizing Committee (AMFOC) และบริษัท เคทีซีซี จำกัดร่วมกับ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

จัดการประกวด Asia Star Model Contest Face Of THAILAND 2020 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวไทย ไปแข่งขันบนเวทีระดับนานาชาติในงาน  2020 Asia Star Model Contest Face of Asia” ที่ประเทศเกาหลี และสนับสนุนวงการนางแบบของไทยให้เข้าสู่ระดับสากล

พร้อมโอกาสในการแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง โดยงาน 2020Asia Star Model Contest Face of Asia” ที่ประเทศเกาหลี เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียอันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการแสดงพลังแห่งเอเชีย ไปยังวงการแฟชั่นโลก

ซึ่งทุกปีภายในงานจะคัดเลือกตัวแทนสุดยอดนางแบบหน้าใหม่จาก 27 ประเทศ ทั่วทวีปเอเชีย อาทิ มองโกเลีย ไทย มาเลเซีย เวียดนาม จีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ญี่ปุ่น ฮ่องกง อินเดีย พม่า ฯลฯ ประเทศในแถบเอเชียกลาง เพื่อทำการประกวด  Asia New Star Model Contest

เฟ้นหาผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Face of Asia การันตีได้เลยว่าใครที่ผ่านเวทีนี้ได้แจ้งเกิดแน่นอน รุ่นพี่ที่โด่งดังและผ่านเวทีนี้มาแล้ว อาทิ อันแจ ฮยอน (An JaeHyun) ลีแทฮวาน (Lee TaeHwan) นายแบบและนักแสดงชื่อดังของเกาหลี Ky Han , Troung My Nhan จากเวียดนาม

Makmudov จากอูซเบกิสถาน Amarasinghe จากศรีลังกา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการประกวดที่ช่วยผลักดันให้วงการแฟชั่นเติบโตและก้าวเข้าสู่ระดับโลก โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จะเข้าสู่รอบตัดสินในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 Hall 101, BITEC @ Main Stage of Bangkok Beauty Show 2019

ซึ่งผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปแข่งขันต่อในระดับนานาชาติ ในงาน “2020 Asia Star Model Contest Face of Asia” ที่ประเทศเกาหลี พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า4 ล้านบาทเลยทีเดียว