“พีพีทีวี ช่อง 36” เอาใจคนรักรถใน “Garage Story เรื่องราวโรงรถที่มีชีวิต” ลงจอ 4 ก.ค. นี้

ใครสนใจในเรื่องของการแต่งบ้านและโรงรถ ห้ามพลาด! กับรายการใหม่อย่าง “Garage Story เรื่องราวโรงรถที่มีชีวิต”ที่เตรียมมาเอาใจคุณผู้ชมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00-23.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

รายการที่จะพาไปสัมผัสเรื่องราวโรงจอดรถที่มีชีวิต พร้อมกับความเป็นมาที่เกิดขึ้นภายในโรงจอดรถนั้นๆ รวมไปถึงความเป็นมาของรถแต่ละคันในโรงรถ พร้อมสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับเรื่องออกแบบและตกแต่ง อุปกรณ์ต่างๆ เฟอร์นิเจอร์ หรือการ DIY กับสิ่งของต่างๆ ที่อยู่ภายในโรงจอดรถ

“Garage Story เรื่องราวโรงรถที่มีชีวิต ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร มิส – สุรมิส เจริญงาม ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ และนักทดสอบรถชื่อดังของเมืองไทย ที่ชื่นชอบแนวการตกแต่งรถ และโรงรถแบบมีในสไตล์ และหมอโดม – นสพ.สุทธิพงศ์ คนใหญ่ สัตวแพทย์ผู้มีใจรักในรถยนต์และมอเตอร์ไซค์

เรียนรู้จนมีความชำนาญเกี่ยวกับการที่รถ และประดิษฐ์ของต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในด้านรถคลาสสิคเลยก็ว่าได้

สองหนุ่มเปิดใจถึงรายการนี้ว่า อยากชวนแฟนๆ ที่ชื่นชอบเรื่องราวของรถ มาสัมผัสเรื่องราวความเป็นมาและมาทำความรู้จักกับเจ้าของโรงรถและชมของสะสม เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ รวมถึงขั้นตอนในการที่รถเก่าให้กลายเป็นรถใหม่ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบรถครับ หนุ่มมิสกล่าว.

ด้าน หมอโดม รายการแบ่งเป็น 3 ช่วง ช่วงแรกเป็นช่วง Garage Story จะแนะนำเจ้าของโรงรถ ช่วงที่ 2 Garage Design จะนำเสนอแนวคิดดีไซน์การออกแบบในส่วนต่างๆ ของโรงจอดรถ และช่วงที่ 3 Garage Car ชมรถที่อยู่ในโรงจอดรถ และสไตล์การตกแต่งของรถแต่ละคัน รวมไปถึงของสะสมต่างๆ ครับ

แล้วเจอกัน 4 ก.ค. นี้ ห้ามพลาด! กับ “Garage Story เรื่องราวโรงรถที่มีชีวิต” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 – 23.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36