คนไทยต้องดู!! วิจิตรตระการตา ซีจี “พญานาค” สไตล์ไทย “มณีนาคา”

โชว์ศักยภาพความเก๋าด้านซีจิ “เสือสมิง” ในละคร “พยัคฆา” มาแล้ว ครั้งนี้ ผู้จัด “บุณฑณิก บูลย์สิน” เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ เลยสั่งเนรมิตงานซีจี “พญานาค” ลงละครแนวดราม่า แฟนตาซี “มณีนาคา” ทาง ช่อง 8

โดยให้สร้างพญานาคออกมาในเวอร์ชั่นวิจิตรตระการตา เน้นความเป็นไทย ที่มีรูปลักษณ์คุ้นเคยกับความรู้สึกคนไทย ซึ่งแตกต่างจากพญานาคทุกเรื่องที่ผ่านมา จะเห็นได้จากโครงหน้าที่เป็นไทยอย่างสมบูรณ์แบบ

มีเกล็ดแวววาว ดูดุดัน สง่างาม โดยความโดดเด่นที่เห็นครั้งแรก แล้วต้องบอกว่า เจ๋ง!!! คือ พญานาค 7 เศียร กายสีทอง คือ “พญามุจลินท์นาคราช” ราชาแห่งเมืองบาดาล ซึ่งได้ “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” มารับบทนี้

ส่วนพญานาคกายสีเงินนั้น เปิดตัวพุ่งจากน้ำวนได้สะดุ้งมาก เป็นร่างพญานาค “มณีเนตร” ของ นางเอก “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” ร่วมด้วยพระเอกของเรื่อง “ตูมตาม–ยุทธนา เปื้อง กลาง” มาร่วมเขย่าความสนุก อีกคนที่ต้องจับตามอง คือ “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับบท “เจ้านางนิลรัตน์นาคี”

ที่พอทรงเครื่องแบบพีเรียด ในเมืองพญานาค ต้องบอกว่าออร่า โดดเด่น เด้งสุดพลัง เชื่อว่าบทร้ายในเรื่องนี้ จะทำให้คนดูได้เห็นดิวในอีกหนึ่งการแสดงที่แปลกตาแน่นอน นี่ยังไม่รวม ซีจีอีกมากมายในเรื่อง ทั้งงูเล็ก งูใหญ่ ที่มีเอกลักษณ์แบบไทย และแฟนตาซี

เราเลยรวมภาพซีจีสุดเจ๋งในเรื่องมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ลงจอเมื่อไหร่ ได้ชมเคมีการแสดงของนักแสดงทุกคนในเรื่องที่ปะทะกันเมื่อไหร่ อารมณ์แบบไหน เอาอยู่หมด ส่วนความสวยของซีจี

รอชมกันได้เลย เพราะจะระเบิดออกมาให้ได้เห็นกันแทบทุกฉาก แน่นจุกๆ ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 19.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก 2 กรกฎาคมนี้)