“ฮาร์เบอร์แลนด์ ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย” สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท 

ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย และ บริษัท ฮาร์เบอร์แลนด์ จำกัด ผู้นำธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม (Indoor Playground) ผนึกกำลังเนรมิตชั้น 5 ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,300 ตารางเมตร เปิดตัว “ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัย”

กับ 3 โซนยอดนิยมแห่งความสนุกได้ทุกช่วงวัย ภายใต้ธีม Sweet Paradise ได้แก่ HarborLand  สนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่, Laser Battle สนามเลเซอร์แท็ก และ RollerLand ลานโรลเลอร์สเก็ตในร่ม พร้อมโซนอาหาร ให้ทุกครอบครัวได้มาสนุกกันอย่างพร้อมหน้า โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยและความสะอาด คุณแม่แอฟ บอกว่าได้มาตรฐานหายห่วงได้เลย

สำหรับคุณแม่คนสวย แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดขอควง น้องปีใหม่ มาร่วมฉลองการเปิดสาขาใหม่ของ ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัยสนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท

โดย แอฟทักษอรเผยว่า “จริงๆ แอฟกับปีใหม่มีโอกาสไปเปิดเมกาฮาร์เบอร์แลนด์ที่เมกาบางนามาแล้วครั้งนึงค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงความยินดีและร่วมพิธีเปิดฮาร์เบอร์แลนด์ ครั้งนี้เป็นที่เอกมัย ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมแสดงความยินดี แต่คนที่ดีใจที่สุดคือคนนี้ค่ะปีใหม่ แค่ได้ยินชื่อฮาร์เบอร์แลนด์ ก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมาก วันที่บอกเค้า ปีใหม่ถามว่าไปเลยได้มั้ย เราก็ตอบว่า ไม่ได้ลูก เค้ายังไม่เปิด(หัวเราะ) สาขานี้น่ารักมากเลยเป็นธีมสวีทพาราไดซ์ จะเป็นขนม แคนดี้ สีหวานๆ รับรองว่าเด็กๆ ทุกคนจะต้องชอบมาก ขนาดแม่ยังชอบเลย ผู้ใหญ่เข้ามาเล่นมาถ่ายรูปก็น่ารักดีค่ะ สะดวกสบายมากๆ เลยสำหรับทั้งครอบครัว ใครหิวก็ออกมาหาอะไรทานได้ ทานเสร็จก็ไปเล่นต่อ สำหรับคนเป็นแม่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องความปลอดภัย ความสะอาด สำคัญกว่าสิ่งอื่นใด เรามาที่ฮาร์เบอร์แลนด์แล้วเราก็วางใจว่าเครื่องเล่นทุกชิ้นเค้าได้มาตรฐานความปลอดภัย ที่สำคัญคือเค้ารักษาความสะอาดได้ดีค่ะ สำหรับเราก็รู้สึกว่าถ้าเราจะพาลูกไปเล่นที่ไหนซักแห่งนึง ต้องมั่นใจว่าจะไม่ติดเชื้ออะไรกลับมา ที่นี่เจ้าหน้าที่เยอะมากเพราะฉะนั้นก็วางใจตรงนี้ได้ค่ะ”

ชมรายละเอียดฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัยเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/gatewayekamai
IG & Line@: Gatewayekamai

ชมภาพ ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัย” เพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้