ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย จับมือ ฮาร์เบอร์แลนด์ เปิดตัวสนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท 

ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย และ บริษัท ฮาร์เบอร์แลนด์ จำกัด ผู้นำธุรกิจสนามเด็กเล่นในร่ม (Indoor Playground) ผนึกพลังเนรมิตพื้นที่ ชั้น 5 ขนาดพื้นที่ประมาณ 3,300 ตารางเมตร

เปิดตัวสนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่กลางเมืองหลวง “ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัย” และโซนอาหาร พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 25 มิถุนายน นี้ ทั้งนี้ “ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัย” ได้รวม 3 โซนยอดนิยมแห่งความสนุกครอบคลุมทุกช่วงวัยภายใต้ธีม Sweet Paradise ได้แก่ HarborLand

สนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่, Laser Battle สนามเลเซอร์แท็ก และ RollerLand ลานโรลเลอร์สเก็ตในร่มฮาร์เบอร์แลนด์ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพ ความสะอาด และมาตรฐานความปลอดภัย เหมือนทุกๆ สาขาที่ผ่านมา โดยเลือกใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลก จากบริษัท SPI Global Play

และทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพ จากบริษัท Play Installation ในกลุ่มประเทศสหภาพยุโรป ส่วน Laser Battle ชุดอุปกรณ์เลเซอร์แท็ก จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งได้ตรวจสอบคุณภาพเครื่องเล่นทุกชิ้นอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าทุกตารางนิ้วในฮาร์เบอร์แลนด์ได้มาตรฐาน ทั้งความสะอาด และความปลอดภัย

ก่อนการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ โดยฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัย ถือเป็นแห่งที่ 4 ในเขตกรุงเทพมหานคร และถือเป็นแห่งที่ 8 ของฮาร์เบอร์แลนด์ทั้งหมด ชมรายละเอียด “ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเกทเวย์ เอกมัย” เพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/gatewayekamai / IG & Line@: Gatewayekamai