“เฌอเบลล์” โดน เสนาเซอร์ไพรส์หนักกลางรายการ “ยุทธการขยับเหงือก5.0”

ถึงคิวนักแสดงสาวมากความสามารถของช่องวัน เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์มาเยือนรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0” รายการที่คงคอนเซปต์สาระไม่มีจะให้ แต่ความสนุกเต็มพิกัดไปกับ 6 เสนาตัวจี๊ด

เปิดเบรกด้วยเรื่องราวความลับของนางเอกสาวที่ เสนาหอย ไปแอบรู้มาว่า เฌอเบลล์ เห็นเซ็กซี่แบบนี้  ใครจะไปเชื่อว่างานอดิเรกคือการอ่านหนังสือจิตวิทยาและปักครอสติส ซึ่งเฌอเบลล์ยอมรับว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้ตัวเองมีสมาธิและใจเย็น พร้อมแนะนำให้เหล่าเสนาลองทำดู

นานๆทีจะได้แขกรับเชิญเป็นสาวสวย งานนี้ทั้งเสนาหอย เสนาปอ เสนาปาล์ม และ เสนาส้วมเลยขยันส่งขนมจีบกันไม่หยุด ทำเอาเลขาน้ำ และ เลขาเนสท์ หมั่นไส้

ช่วงละครเสนอตอน หีบหลอน ซ่อนผ้า ตุ๊กตาอยู่ข้างหลัง แค่ฟังชื่อตอนก็เดาไม่ถูกแล้วว่าจะหลอนหรือฮาดี เรื่องราวในละครเป็นเรื่องราวของ 2 ตายายที่มาเจอ หีบโบราณ แต่ทำยังไงก็เปิดไม่ได้ เลยทำให้ต้องหาผู้โชคดีมาเปิดหีบโบราณนี้ด้วยการเล่นเกมในแบบฉบับยุทธการขยับเหงือก 5.0  

โดยมีเสนาหอยรับบทหมอผีและเป็นผู้คุมเกม ที่สำคัญงานนี้มีเซอร์ไพรส์สาวเฌอเบลล์ที่ทำเอาสาวเจ้า อึ้ง ทึ่งแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย ติดตามความสนุกที่ไม่มีสาระได้ในรายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน และติดตามรายการได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.45 น. ทางช่องวันกด 31