หย่าศึกกัน!! เอ็มวี ‘You Need To Calm Down’ ของ “Taylor Swift” มี “Katy Perry” โผล่!!

เซอร์ไพรส์สุดๆ เลยเว้ยแก เมื่อแม่ Taylor Swift ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกทึ่ง และตะลึงกันถ้วนหน้า เพราะชีเล่นสร้างความประหลาดใจด้วยการดึง Katy Perry มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอ

เพลง You Need To Calm Downเพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มใหม่อย่าง ‘Lover’ เป็นการหย่าศึกสงบทัพอย่างจริงแท้แน่นอน เพราะทั้งคู่คืนดีกันแล้วแก  โดยเนื้อหาของเพลงบ่งบอกถึงการเสียดสีใครสักคน           ที่ชอบมายุ่มย่าม ตำหนิ ติเตียน กับเรื่องส่วนตัวของคนอื่น อ่ะ!! เจอแบบนี้ใครจะชอบหล่ะจ๊ะ จริงไหม!!

เหมือนกับเนื้อร้องในท่อน But I’ve learned a lesson that stressin’ and obsessin’ ’bout somebody else is no fun’ ที่ให้ความหมายในเชิงที่ว่า ฉันได้บทเรียนว่า การที่เครียด และยึดติดกับเรื่องของคนอื่นนั้นไม่ใช่เรื่องสนุกเอา   ซะเลยจนทำให้เกิดกระแสสังคมในโลกว่า แม่ Taylor Swift

ปล่อยเพลงนี้ออกมาเสียดสี และล้อการเมืองหรือเปล่า? เพราะมีการชักชวนเพื่อนๆ ชาว LGBTQ มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอนี้อีกด้วย และจะไม่พูดถึงไม่ได้ กับการปรากฏตัวของนักร้องสาว Katy Perry ที่แม้จะโผล่มาให้เห็นในช่วงท้ายของมิวสิควิดีโอ ในชุดแฮมเบอร์เกอร์ ยิ้มหวานให้ Taylor Swift

ที่อยู่ในชุดเฟรนช์ฟราย โผสวมกอดรักใคร่กันอย่างกลมเกลียวเลยทีเดียว ถือว่าภาพนี้ได้สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลงของทั้งคู่จนน้ำตาซึมกันไปเลย เพราะไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าเราจะได้เห็นมิวสิควิดีโอที่มีอดีตอริฯ มาร่วมแสดงด้วยกันสามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง You Need To Calm Down

ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Taylor Swift ได้ที่https://www.facebook.com/TaylorSwift/