จัดเต็ม 4 ความมันส์ทางดนตรี คอนเสิร์ตซีรีย์ ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX

เตรียมพบกับสุดยอดคอนเสิร์ตที่คุณจะไม่มีวันลืมใน ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX ที่จัดหนักจัดเต็มกับ 4 สุดยอดคอนเสิร์ตซีรีย์ 4 ธีมคอนเซปต์ 10 ศิลปินดัง

นับเป็นความร่วมมือระหว่าง JOOX และ อาซาฮี ในการร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ด้านความบันเทิงรูปแบบใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในกลุ่มคนที่รักในเสียงดนตรี ทั้งยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจในศิลปะแนวใหม่ เช่น การออกแบบเวอร์ชวลไลเซชั่น(Visualization)

ที่ในวันนี้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอนเสิร์ตชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับอรรถรสแบบครบครัน และเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดียิ่งขึ้น โดยคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ในธีม Cool Explosion พบกับศิลปิน วงมายด์, โจอี้ บอย, ไมยราพ, เซอร์ ป๊อปป้า (Sir Poppa)

พร้อมทีมเวอร์ชวลดีไซเนอร์เลือดใหม่ จากทีม Autosave ที่จะมาเนรมิต แสง สี เสียง ภายในงานให้สนุก มันส์ถึงขีดสุดยิ่งขึ้น จัดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Beer Belly (ทองหล่อ) ประตูเปิดเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ JOOX เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/jooxth/ หรืออีเว้นท์เพจ ASAHI Presents “Live Remarkable Life” Concert Series by JOOX https://www.facebook.com/events/1320295968124818/