ครั้งแรกกับงาน “2019 Asia Tour All About JUJIHOON” แฟนมีตติ้ง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่สุด!!ของฤดูร้อนปีนี้ สำหรับแฟนๆซีรีส์เกาหลีชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย กับการมาของพระเอกหนุ่มมาดเข้มและอบอุ่นตลอดกาล

“จูจีฮุน”เจ้าชายเย็นชาที่ครองหัวใจสาวๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย รวมถึงสาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรี่ส์ยอดนิยมอย่าง “Prin cess Hours”(เจ้าหญิงวุ่นวาย กับเจ้าชายเย็นชา), Five Fingers และล่าสุดกลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับผลงานหนังแอคชั่นเรื่อง “Along with the Gods”

และซีรีย์ซอมบี้ย้อนยุคสุดสะพรึง“Kingdom”ที่ออกอากาศทาง Netflixงานนี้ได้ข่าวมาว่าพระเอกหนุ่ม “จูจีฮุนได้เตรียมมามอบความสุข ความสนุกสนาน พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนๆชาวไทยได้ประทับใจกันอย่างแน่นอน แฟนๆ “จูจีฮุน” ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

งาน 2019 Asia Tour All About JUJIHOON”แฟนมีตติ้งต้อนรับหน้าร้อนปี 2019จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ สิงหาคม 2562เวลา18.00 .เป็นต้นไป ณ ULTRA ARENA SHOWDC กรุงเทพฯ บัตรราคา 3,800 และ 4,800บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 เป็นต้นไป

ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร www.ticketmelon.comหรือคลิ๊ก https://www.ticketmelon.com/podium/allaboutjujihoon2019 สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PODIUM12345/