“เอ็มควอเทียร์ ไต้หวัน วัน มอร์ ไทม์” เที่ยว ช็อป ชิม ชิล สำหรับคนรักไต้หวัน

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย  และบริษัท เอฟเวอร์รี่เดย์แอนด์ ดีไซน์ จำกัด จัดงาน “เอ็มควอเทียร์ ไต้หวัน วัน มอร์ ไทม์” (Emquartier Taiwan One More Time) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

ภายใต้คอนเซ็ปต์ เที่ยวไต้หวันฟินบินกันทั้งครอบครัว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม พร้อมยกตลาดไนท์มาร์เก็ต สไตล์ไต้หวันมาไว้ใจกลางกรุงเทพ จัดเต็มทั้งอาหาร ของฝาก ขนม ชาไข่มุกแท้จากไต้หวัน พร้อมร่วมสักการะองค์เทพเจ้าเพิ่มความเป็นสิริมงคล ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน ศกนี้ เอ็มควอเทียร์ อเวนิว ชั้น จี และ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ภายในงานยังรวบรวมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว กิน ช้อป ไต้หวันอย่างครบครันไว้ในงานเดียว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใน 2 เมือง ที่น่าสนใจ ได้แก่ เมืองเถาหยวน เป็นสถานที่ตั้งของสนามบินนานาชาติรวมถึง และ สถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์  และเมืองหนานโถ่ว  ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวไทย อาทิ ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) และ วัดจงไถซานซื่อ ฟาร์มแกะชิงจิ้ง 

กวาเปา

พร้อมยกตลาดไนท์มาร์เก็ตสไตล์ไต้หวันมาไว้ใจกลางกรุงเทพที่นำอาหารและขนมร้านดังจากไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น กิงโก้ ลิน (Gingko Lin) ขนมพรีเมี่ยมจากไต้หวัน สูตรธรรมชาติแท้ๆ ดีต่อสุขภาพ หวาน ดิเซิร์ท (Wan Dessert) ชานมไข่มุก น้ำแข็งใส สไตล์ไต้หวันสูตรเด็ดจากไต้หวัน, คอนเนอร์ สแน็ค (Corner Snack) ที่รวบรวมขนมเจ้าดังจากไต้หวันให้ได้ช้อปได้เพลิดเพลิน, เดอะ พาสทรี ซีเคร็ท (The Pastry Secret) ขนมเค้กพายสับปะรสครีมชีส หอม อร่อย, ไอศครีมถั่วตัดสูตรเด็ดจากจิ่วเฟิ่น ไต้หวัน รวมถึงของฝาก และรวมถึงร้านค้า ร้านของฝากที่บินตรงมาจากไต้หวัน ให้เลือกสรรสินค้าที่ถูกใจ พร้อมกิจกรรมประดิษฐ์โคมไฟสไตล์ไต้หวัน และกิจกรรมความสนุกสนานต่างๆ จากการท่องเที่ยวไต้หวันที่มาช่วยสร้างความคึกครื้นตลอดทั้งงาน  

เค้กไข่ไต้หวัน

นอกจากนี้ร่วมรับฟังเสวนาการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยวไต้หวันกับอาจารย์คฑา ชินบัญชร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมงคลสำหรับครอบครัว และ รินะ อิซึตะ BNK48  ในหัวข้อเที่ยวไต้หวัน พร้อมช้อปแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันในราคาพิเศษจากโรงแรม

ชานมไข่มุก ร้านหวาน ดิเซิร์ท

และสายการบินชั้นนำ อาทิ China Airlines, EVA AIR, Tiger Air Taiwan, Nok Scoot อีกทั้งยังมีกิจกรรมประกวดระบายสีชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ไต้หวัน จากสายการบิน VietJetAir พร้อมที่พัก 1 คืน จาก Sunnydales House พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก M Card มากมาย

น้ำแข็งไส ร้านหวาน ดิเซิร์ท

ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน ศกนี้ ณ เอ็มควอเทียร์ อเวนิว ชั้น จี และ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์