เปิดโลกเพลย์โมบิล ไปกับ ตัวอย่างพากย์ไทย “PLAYMOBIL: THE MOVIE”

สิงหาคมนี้ ได้เวลาที่ทุกคนจะมาร่วมสนุกสนานไปกับปรากฏการณ์ใหม่แห่งภาพยนตร์อนิเมชั่นใน “PLAYMOBIL: THE MOVIE” ที่สร้างมาจากของเล่นยอดฮิตชื่อดังระดับโลกอย่าง PLAYMOBIL

ที่มีเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบที่สามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนได้แทบทุกจุดของทั้งตัว และยังมีชุดธีมคอลเลคชั่นต่างๆ ออกมามากมายผู้ที่ชื่นชอบได้สะสม เตรียมให้ผู้ชมได้ออกผจญภัยสู่ผลงานขึ้นจอยักษ์ครั้งแรกไปในโลกอลังการเหนือจินตนาการ

การันตีได้จาก ตัวอย่างพากย์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น อารมณ์ขัน ผ่านตัวละครสุดหรรษา ผ่านการกำกับโดย ลิโน ดิซัลโว ผู้มีประสบการณ์ทำงานในวงการอนิเมชั่นมากว่า 17 ปี หนึ่งในนั้นคือการเป็นหัวหน้าทีมอนิเมชั่นให้แก่ Frozen ผลงานขึ้นหิ้งของดิสนีย์

PLAYMOBIL: THE MOVIE จะพาทุกคนออกเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของ ชาร์ลี (พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย กาเบรียล เบทแมน) เด็กหนุ่มของเธอหายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการของ PLAYMOBIL ทำให้ มาร์ลา พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย อันยา เทย์เลอร์ จอย จาก Glass พี่สาวของชาร์ลีต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เธอต้องเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และระหว่างทางยังได้พบกับเพื่อนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เดล พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย จิม แกฟฟิแกน คนขับรถปากหวาน, เจ้าหน้าที่หน่วยลับ เร็กซ์ แดชเชอร์ พากย์เสียงภาษาอังกฤษโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จาก Harry Potter,หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน, ภูติวิเศษและอีกมากมาย

เตรียมตัวให้พร้อม! ยกก๊วนผจญภัย จัดเต็มความสนุกพร้อมกัน “PLAYMOBIL: THE MOVIE” 29 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์