“เซเรเนด” ฉลองครบรอบ 15 ปี ที่สุดแห่งประสบการณ์พิเศษ

ไม่ได้แค่ใส่ใจการบริการแต่เพราะลูกค้าคือคนสำคัญที่ผูกพันดูแลกันมายาวนานตลอดระยะเวลา 15 ปี เซเรเนด (Serenade) โดย บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล หัวหน้าหน่วยธุรกิจบริหารลูกค้า และการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จึงจัดงาน “Serenade 15 years” ที่สุดแห่งประสบการณ์พิเศษเฉพาะคุณ ฉลองครบรอบ 15 ปี เซเรเนด

ตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับหนึ่ง ด้านการดูแลลูกค้ากลุ่มพิเศษ ด้วยบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า พร้อมยกระดับการบริการสุดเอกซ์คลูซีฟ เพื่อให้ลูกค้าเป็นคนสำคัญ ด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ของสิทธิประโยชน์ ตอบโจทย์ของลูกค้าในทุกมิติของไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต ด้วยแนวคิด Always Exclusive , Always on Top โดยงานนี้มีเหล่าเซเลบที่เป็นแฟนคลับและพาร์ทเนอร์เซเรเนดตัวจริง มาร่วมแชร์ความประทับใจและร่วมสัมผัสที่สุดแห่งการบริการ ณ เดอะ กลาสเฮ้าส์ บ้านปาร์คนายเลิศ เมื่อวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล หัวหน้าหน่วยธุรกิจบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในโอกาสครบรอบ 15 ปี ของ เซเรเนด ที่เรามุ่งมั่นส่งมอบที่สุดของการบริการให้กับลูกค้าเซเรเนด พร้อมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษผ่าน ด้วยแนวคิด Always Exclusive, Always On Top ซึ่งนอกจากจะมีลูกค้าเซเรเนดจำนวนเพิ่มมากขึ้นตลอดระยะเวลา 15 ปีแล้ว ยังเป็นความรักและความผูกพันระหว่างเซเรเนดและลูกค้า ที่เรามุ่งมั่นใส่ใจและดูแลลูกค้าเสมือนเป็นคนพิเศษเสมอมาอีกด้วย ดังนั้นในโอกาสเข้าสู่ปีที่ 15 เราจึงเปิดประสบการณ์ใหม่ของสิทธิประโยชน์ที่รังสรรค์มาเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกมิติการใช้ชีวิตอย่างรอบด้านยิ่งขึ้น ผ่าน 4 ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของลูกค้า ได้แก่ ประสบการณ์พิเศษที่คัดสรรมาให้โดยเฉพาะ การบริการที่เหนือระดับ ผ่านเซเรเนดคลับ, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการจุดจอดรถสำรองพิเศษ, สิทธิพิเศษที่สนามบิน เป็นต้น ต่อมาคือ ใช้ชีวิตแบบดิจิทัลไลฟ์ ตอบรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างครอบคลุมด้วยการมอบส่วนลดพิเศษสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม และกิจกรรมประจำเดือนที่มอบแก็ตเจ็ตไอทีให้กับลูกค้าเซเรเนดได้มาร่วมสนุก

ถัดมาคือ สนุกกับกิจกรรมที่สร้างพลังและแรงบันดาลใจ เติมเต็มสุนทรียะให้กับชีวิต ด้วยกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คัดสรรมาให้ลูกค้าโดยเฉพาะ อาทิ คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศ สำหรับคนรักกีฬาก็มี รายการกิจกรรมวิ่งมาราธอน รายการแข่งขันจักรยาน นอกจากนี้ยังมีคอร์สอบรมสัมมนาทางธุรกิจเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการจากนักธุรกิจชื่อดัง และสุดท้ายคือ สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่เสมอ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ชีวิตกับสิทธิประโยชน์จากเซเรเนด ครบทุกไลฟ์สไตล์ กิน ช็อป ท่องเที่ยว อาทิ ร่วมการลิ้มรสชาติอาหารที่คัดสรรโดยกูรูตัวจริง จากความร่วมมือกับ “วงใน” Lifestyle Platform ยอดฮิต สำหรับคนชอบเดินทางสามารถเติมเต็มความพิเศษให้ทุกการเดินทางตั้งแต่วางแผนเดินตลอดจนจบทริป ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดตั๋วเครื่องบินและที่พัก แพ็คเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ สิทธิพิเศษจากสายการบินชั้นนำ แพ็คเกจโรมมิ่งราคาพิเศษ ส่วนลดห้องรับรองและรถรับส่งสนามบิน และพิเศษสุดกับ Serenade Exclusive Travel Package 15 Destinations ทริปทัวร์ท่องเที่ยวแบบไพรเวทในจุดหมายปลายทางยอดนิยม ด้วยราคาพิเศษ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เซเรเนดตั้งใจมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าคนพิเศษในโอกาสครบรอบ 15 ปี แห่งความรัก ความผูกพัน จากวันแรกจนถึงวันนี้”

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้าในวาระครบรอบ 15 ปีของเซเรเนด อาทิ แคมเปญ Serenade Day ฉลองเซเรเนดเดย์ ในทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน เพื่อส่งมอบความสุข เริ่มต้นใน วันที่ 15 มิถุนายนนี้ มอบสิทธิพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เครื่องดื่มชานมไข่มุก จากร้านชานมไข่มุกชื่อดัง 3 ร้านสุดฮิต KOI THE’, THE ALLEY และชาตรามือ ซื้อ 1 แถม 1 ทันที (พิเศษจำนวนจำกัด) และในวันเดียวกันพบกับ แคมเปญ Serenade Smartphone ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 22,000 บาท พิเศษจำนวน 1,500 เครื่อง ตั้งแต่วันที่ 15-17 มิ.ย.นี้ (พิเศษจำนวนจำกัด) ที่ Serenade Club และ AIS Shop ทุกสาขา และปิดท้ายด้วย แคมเปญ 5 Points ลุ้นโชค 15 Gadgets แห่งปี หรือ Serenade 15 Gadget Surprizes ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงนำพอยท์มาแลกรับสิทธิ์            Lucky draw ลุ้นรางวัล อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์และแก็ตเจ็ตไอที สุดเซอร์ไพรส์ มากกว่า 15 ชนิด รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562”

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วย เหล่าเซเลบริตี้ที่เป็นลูกค้าเซเนเรด มาร่วมแชร์ความประทับใจ อาทิ                  อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ ประธานกรรมการบริหาร ‘ดิ แอร์ลี่ ประเทศไทย หรือ The Alley เจ้าของ
แบรนด์ชานมไข่มุกเขากวาง อันโด่งดัง, พรพิมล ปฐมศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปฐมศักดิ์ โฮลดิ้ง จำกัด, เอกชัย สุขุมวิทยา บริษัท บีนส์แอนด์บราวน์ จำกัด หรือ CEO แบรนด์ Casa Lapin และ  กิตติธัช ไทยอารี กรรมการผู้จัดการ AVIS Segment Thailand, เติมพงศ์ อยู่วิทยา, จิตรายุส โอสถานนท์, ลิซ่า งามตระกูลพานิช, พรภัทร์ วิฑูรชาติ, ธมลวรรณ ตั้งคารวคุณวรากร โกศลพิศิษฐ์กุลภัทรพร เพ็ญประพัฒน์, วาวเดือน ล่ำซำ, ใจพร ศรีสกุล, สายสาร์ อัมระนันทน์, เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, ชนินทร จิตปรีดา, ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์, พรพจี ศิริสิทธิ์, ภูวนาท คุนผลิน ฯลฯ มาบอกเล่าประสบการณ์จริง ความทรงจำที่ประทับใจจากการเป็นลูกค้าเซเรเนดมาอย่างยาวนาน และยังร่วมแชร์ความรู้สึกถึง Serenade ลงโซเชียลมีเดียพร้อมติดแฮชแทค #IAMSERENADE อีกด้วย

อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ กล่าวว่า “เป็นเซเรเนดมา 15 ปี แล้วค่ะ มีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรามาก อย่างเช่น เวลาที่ไปต่างประเทศอยู่ที่สนามบินก็มีข้อความเข้ามาแจ้งว่าให้ไปรับเครื่องดื่มกาแฟได้ฟรี จะใช้จองตั๋วเครื่องบิน ใช้แพ็คเกจโรมมิ่ง หรือบริการรถรับส่งจากสนามบินก็มีส่วนลดอีกด้วยค่ะ”

ส่วน  เอกชัย สุขุมวิทยา บอกว่า “ใช้เครือข่ายเอไอเอสมานานตั้งแต่เริ่มใช้โทรศัพท์มือถือครั้งแรกสมัยเป็นเด็ก และเป็นเซเรเนดมาครบ 15 ปีแล้ว ซึ่งเซเรเนดให้บริการเหมือนเราเป็นคนพิเศษ คอยดูแลไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะรู้สึกเป็นคนพิเศษเสมอ เช่น มีที่จอดรถสำหรับเซเรเนด หรือส่วนลดตามร้านอาหารต่างๆ”

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการบริการ และสิทธิประโยชน์อย่างเหนือระดับ
จาก “Serenade” (เซเรเนด) โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/serenade