Techsauce Festival 2019 อัพสเกลความมันส์ สายตี้คอไอทีห้ามพลาด !

นอกจากจะเป็นงานชุมนุมครั้งใหญ่ของคนในวงการเทคโนโลยี Techsauce Global Summit 2019 ยังมีอีกหนึ่งทีเด็ด ซึ่งเป็นไฮไลท์สุดจี๊ดเพื่อชาวไอทีสายอาร์ต สายแฟชั่น และสายปาร์ตี้กับ Techsauce Festival

กิจกรรมปิดท้ายงานสุดปังที่งานนี้บอกได้เลยว่าทุกคนจะต้องลืมภาพลักษณ์เดิมๆ สุดเคร่งขรึมของงาน Tech Conference ที่เคยมีมา เพราะปีนี้ผู้จัดงานได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำเนรมิตความสนุกสนานให้กับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ตลอดค่ำคืน ณ ปาร์คนายเลิศ

กับกิจกรรมความบันเทิง 4 โซน 3 เวที ได้แก่ Outdoor Zone , The House Zone, The Marquis Zone และ The Glass House Zone

โดยขนทัพศิลปินและเหล่าดีเจฝีมือดีมาร่วมผลัดเปลี่ยนกันมอบประสบการณ์ทางศิลปะและดนตรีแก่ผู้เข้าร่วมงานแบบจัดเต็มทุกรส ทั้งแสง สี เสียง ประสานเข้ากับเทคโนโลยีทันสมัยได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของงาน Tech Conference ที่ปีนี้ครบเครื่องทั้งความรู้และความสนุกสนานจริงๆ

เริ่มกันที่ Outdoor Zone ที่ทุกคนจะได้ตื่นตากับงานศิลปะจัดวาง (Art Installation) ที่เล่นกับสภาพแวดล้อมด้วยเทคนิคการใช้แสงและสี เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่สวยงามและแปลกใหม่สำหรับการถ่ายภาพ

ก่อนจะเข้าไปสนุกกับดนตรีไลฟ์สดสุดมันส์ที่ฟังได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในโซน The Marquis Zone ที่ขนศิลปินแนวป๊อบ ร็อค และอัลเทอร์เนทีฟ ชื่อดัง 4 วงมาร่วมสร้างสีสันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น Gym and Swim ต่อด้วย My Life As Ali Thomas, Chanudom และ Slot Machine

หรือถ้าอยากหาที่นั่งดื่มสบายๆ พร้อมดื่มด่ำกับเสียงดนตรีเคล้าบรรยากาศ ก็ไปต่อกันได้ที่ The House Zone ที่มี 2 ดีเจหนุ่มสุดคูลอย่างดีเจเบอร์ตัน. จี และดีเจตุล นักร้องนำจากวงอพาร์ตเมนต์คุณป้า ที่จะนำเพลงแนวอิเล็กทรอนิค เฮาส์ และเทคโน มาให้ทุกคนได้ฟังกัน

ปิดท้ายกันที่ The Glass House Zone เอาใจขาแดนซ์กับเพลงแนว EDM จากศิลปินดูโอ้ DCNXTR และแรปเปอร์หนุ่มสุดฮอต สายเลือดฮิปฮอป Daboyway

ก่อนปิดท้ายค่ำคืนกันด้วยดนตรีมันส์ๆ สนุกสุดเหวี่ยงกับดีเจ Machina ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวไทยที่มีอายุน้อยที่สุดและเป็นที่กล่าวถึงมากในวงการเพลง EDM/Electronic พร้อมเอาใจคอเกมส์กับ Game Station ให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าไม่อยากให้พลาด เพราะปีเดียวจะมีสักครั้ง มาร่วมสัมผัสบรรยากาศงาน Tech Conference ระดับอินเตอร์ พร้อมสนุกสนานไปกับ Techsauce Festival ได้ในวันที่ 19 และ 20 มิถุนายน 2562 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งตอนนี้ราคาบัตรไต่ระดับไปที่ 5,500 บาทแล้ว รีบจับจองก่อนราคาจะปรับสูงขึ้นอีก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://summit.techsauce.co