ประเดิมโปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 2 เสียง 2 อารมณ์ 2 เพลงใหม่

เป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับค่าย  “Khaosan Entertainment” ล่าสุดจัดหนักความบันเทิงทางงานเพลงให้แฟนๆ

เปิดตัวศิลปินในสังกัดหนุ่มเสียงดี “ฟิล์ม มนัสนันทร์” (Filmm) เจ้าของเสียงทรงพลัง ที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน จากรายการ I CAN SEE YOUR VOICE ด้วยความรักที่ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจากนี้ไป “อาชีพนักร้อง” จะเป็นอาชีพที่ฟิล์มสามารถเลี้ยงและดูแลคนที่ฟิล์มรักที่สุดได้

กับเพลงแรกในสไตล์ R&B ที่ฟิล์มคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวกับตัวเอง ชอบและถนัดที่สุดกับเพลง “อย่าหลอก (Lies)”  มาพบกับ The Duck  4 เด็กหนุ่ม

นำโดย ออย สุรวุฑ สุขสวรรค์ (ร้องนำ/กีต้าร์) / แทค อดิศักดิ์ หลักคำ (กีต้าร์เบส) / บอส อรรถวิท วงศ์ทอง (กลอง) / ฟลุค ชิณภัทร์ ภาวัฒนะสุข (แซกโซโฟน/คีย์บอร์ด) ครอบครัวนักดนตรีที่ รวมตัวกันจากเพื่อน พี่และน้องหล่อหลอมให้พวกเขาเป็นวงดนตรี

 “ออย” นักร้องนำ ได้มีโอกาสเป็นนักร้องรับเชิญรายการ I CAN SEE YOUR VOICE ทำให้ค่าย “Khaosan Entertainment” เห็นแววมอบโอกาสชวนมาสานต่อความฝันใน โปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 2 เสียง 2 อารมณ์ 2 เพลงใหม่ กับเพลง “เลือก”

สามารถติดตามฟัง “อย่าหลอก (Lies)” ของศิลปิน “ฟิล์ม มนัสนันทร์” และ “เลือก” ของศิลปินวง “The Duck” จากโปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 2 เสียง 2 อารมณ์ 2 เพลงใหม่ ค่าย Khaosan Entertainment พร้อมกันครั้งแรก 14 มิถุนายนนี้

ทางยูทูปแชนแนล Official  KhaosanEntertainment ส่วนช่องทางอื่นๆ อาทิ   Joox  ติดตามกันได้ตั้งแต่ 14 มิถุนายนี้ เป็นต้นไป รวมถึงติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/ และ  LINE @  line.me/ti/p/%40rtv4567k