จาก 1 ในสาว ใต้โต๊ะทำงาน สู่รายการออนไลน์ “PLOYCHI ON SUNDAY”

หากใครเป็นแฟนรายการ “ใต้โต๊ะทำงาน” รายการทอล์คยอดฮิตจากบ้านชิล ออนไลน์ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสาว “พลอยชิ – รุจาพร ฤกษ์วิบูลย์ศรี” หนึ่งในสาวใต้โต๊ะฯ คนเก่งจากช่วง “ยื่นResume”

หลังได้แจ้งเกิดเปิดวาร์ปสู่สายตาชาวเน็ต เจ้าตัวก็คอยแวะเวียนมาเซย์ฮัลโหลในช่วงอยู่เป็นประจำ ซึ่งล่าสุดสาวพลอยชิได้รับโอกาสจาก AtimeOnline สั่งลุยปั้นรายการออนไลน์ช่วยคุณอัพเดตทุกไลฟ์สไตล์แบบไม่ตกเทรนด์ ให้สาวกเอ-ไทม์ทันทุกกระแสฮิตในโลกโซเชี่ยล

โดย พลอยชิ รุจาพร เผยว่า “จริงๆ รายการนี้มันเป็นรายการออนไลน์ กึ่ง Vlog จุดเริ่มต้นของตรงนี้มันเกิดจากความคิดที่ว่า ทำไมเราต้องเบรคความสนุกของชีวิตให้อยู่แค่ในวันหยุดอย่างเดียว เราสามารถทำให้ทุกวันเป็นวันอาทิตย์ วันหยุดที่เราจะสามารถสนุกสนานกับมันได้อย่างเต็มที่

ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่เราชอบ ทั้งกิน เที่ยว ช้อป ตามกระแสโซเชี่ยลแบบไม่ตกเทรนด์ เรียกได้ว่าถ้าชาวเน็ตเขาฮิตอะไร พลอยชิจะพาไปให้ถึงแหล่ง รับประกันว่าคุณจะทันเหตุการณ์ไปพร้อมพลอยชิแน่นอน

ฝากติดตามรายการ PLOYCHI ON SUNDAY (พลอยชิ ออน ซันเดย์) ทุกวันวันอาทิตย์ ที่ 1 และ 3 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook : Chill FM Fanpage และ Youtube : AtimeOnline ด้วยนะคะ”