SEEN ขนทัพดีเจดังระดับโลก สร้างสีสันบนรูฟท็อปสุดฮิป พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่า

จากความสำเร็จในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) รูฟท็อปบาร์สุดฮิปแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ บนชั้นรูฟท็อปของ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้สร้างความประทับใจและได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากผู้ที่ร่วมงานฯ ทำให้ SEEN กลายเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร

โดยไฮไลท์พิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ จะประกอบไปด้วย เพลงสไตล์ ลิควิด กรูฟ (Liquid Groove) ในวันพุธ อินทูดีป (In2deep) ในวันพฤหัสบดี เออเบิล วิปป์ (Urban Vibes) ในวันศุกร์ ฟังก์ ซีเนอจี้ (Funk Synergy)

ในวันเสาร์ และ บีฮาย เดอะ ซีน (Behind the SEEN) ในวันอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมี ซีน เซสชั่น (SEEN Session) ปาร์ตี้สุดพิเศษที่จะจัดขึ้นเดือนละครั้ง ซึ่งจะมีการเชิญดีเจชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกมายังประเทศไทยเพื่อมอบความสนุกให้แก่ลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บนรูฟท็อปชั้น 26 ที่โรงแรมอวานีพลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ แห่งนี้

“ซีน เซสชั่น ครั้งแรก (SEEN Session Vol.1) จัดขึ้นร่วมกับดีเจดาวรุ่งอย่าง แซนดี้ ริเวร่า (Sandy Rivera – Kings of Tomorrow) หนึ่งในดีเจและโปรดิวเซอร์ที่ดีที่สุดในยุคนี้ โดยมีผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรีเข้าร่วมมากกว่า 200 คน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการตอบรับที่ดี และยกให้ SEEN เป็นสถานที่รวมตัวแห่งใหม่ของผู้ที่รักในเสียงดนตรีสไตล์อิเล็กทริกส์ ในเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกอย่างกรุงเทพมหานคร” สก็อตตี้ บี กล่าวปิดท้าย พลาดไม่ได้กับวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 นี้ที่ SEEN Session Vol.2 จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับตำนานอย่าง Kraak และ Smaak

โดยความมันส์จะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป พร้อมการแสดงเปิดตัวสุดอลังการจาก ฟังก์กี้ แก๊งสเตอร์ (FunkyGangster) สก็อตตี้ บี (Scotty B.) และกินกี้ ดี (Kinky D)

ผู้ที่สนใจสามารถมาดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสและเพลินกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่าได้ก่อนในช่วงหัวค่ำ แล้วยังสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลดีๆ จาก SEEN บนชั้นรูฟท็อปเพื่อรับชมวิวท้องฟ้าแบบสุดลูกหูลูกตาบนโซฟาเบดได้แบบชิลๆ

โดยบัตรเข้างานรวม SEEN Session Vol.2 มูลค่าเพียง 600 บาทสุทธิต่อท่านพร้อมฟรีเครื่องดื่มค็อกเทล 1 แก้ว

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00 – 01.00 น. สำหรับท่านที่ต้องการสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ SEENROOFTOPBANGKOK.COM หรือ โทร 02-431-9120 หรือ อีเมล reservation@seenrooftopbangkok.com