รวมพลังเด็ก 7 ขวบ ลูกทีม “โค้ชโจ๊ก” แบทเทิลเพลง “ฝากเลี้ยง” ได้มันส์สุดติ่ง!!

ทำเอาเพลง “ฝากเลี้ยง” ของเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ เจตริน กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ในเวอร์ชั่น Remix ของลูกทีม โค้ชโจ๊ก โซคูล วัยเดียวกันเพียง 7 ขวบ นำโดย น้องเอด้า พิมพ์ภิชญา อุตรพงศ์

น้องฮันน่าห์ พีรดา บุญสิน, และ น้องชาดำ ปุญญพัฒน์ อธิกเศวตพฤทธิ์ ที่ผสมผสานดนตรีร็อกเข้ามาได้อย่างมีพลัง พร้อมสเตปแดนซ์ดุ๊กดิ๊ก ที่น่ารัก สดใส ปนความขี้เล่น แถมโชว์ยังเป๊ะไม่ผิดคิว

สักนิด รวมถึงการคอนโทรลเสียงร้องที่แข็งแรง แต่ด้วยความกวน ส่งพลังมาเกินร้อยของ น้องชาดำ ทำให้ถูกเลือกเข้ารอบ Semi Final ไปโดยทันที ที่เห็น น้องชาดำ เต้นเป๊ะไม่มีหลุด เพราะได้รับ

การฝึกฝนการเต้น B Boy และ Hip-hop มาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ โดยการสนับสนุนจากคุณแม่ ที่เห็นแววน้องก็ไม่รอช้าที่จะพัฒนาน้อง หลังจากนั้น 4 ขวบก็เริ่มส่งเรียนร้องเพลงต่อทัน มีพาไปประกวด

บ้างเพื่อให้น้องเป็นเด็กกล้าแสดงออก จากหวังเป็นเพียงกิจกรรมเสริม วันนี้ น้องชาดำ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า….ศิลปินตัวจิ๋ววัย 7 ขวบ ก็เฟี้ยวได้! สามารถติดตามความสนุก ลุ้นกันต่อในรอบ

Semi Final ได้ในรายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15–21.45 น. ส่วนใครที่พลาด ไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้ง

วันอาทิตย์ เวลา 16.30–18.00 น. และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com