ไมยราพ” ลูกทีมโค้ช ยัวร์บอยทีเจ สู่แชมป์ The Rapper คนที่ 2

ปิดจ๊อบเวที The Rapper ซีซั่น 2 ไปอย่างสวยงาม กับการได้แชมป์คนที่ 2 ได้แก่ “แชมป์ นครินทร์ จรูญวิทยา” หรือในวงการแร็ปเปอร์เป็นที่รู้จักกันในนาม AKA “ไมยราพ” (MAI-YA-RAP)

สมาชิกจากทีมโค้ช ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) ด้วยคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายหรือรอบ Final Rhyme ได้ผู้เข้าแข่งขันในรอบ 8 คนสุดท้าย เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

“ไมยราพ” สมาชิกจากทีมโค้ช ยัวร์บอยทีเจ ด้วยการแสดงโชว์ที่เรียกเสียงฮือฮาและคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ ด้วยการแร็ปและร้องที่นับได้ว่าเป็นโชว์ที่สะกดทุกคน “ไมยราพ” ภายใต้เพลง

คนที่ฆ่าฉัน ของวง Silly Fools จนทำเอาโค้ชประจำทีมอย่าง ยัวร์บอยทีเจ ถึงกับเอ่ยปากว่า “ไมยราพ” คือ ตัวแทนของตนเองในการสื่อสารเรื่องของการถูกตัดสินจากคนภายนอก “ไมยราพ” หรือ “แชมป์”

แร็ปเปอร์สไตล์ไทย เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Rapper 2 ที่ถูกพูดถึงมาโดยตลอดเพราะเนื่องจากเป็นหนึ่งในแร็ปเปอร์ที่เป็นที่รู้จักและมีความสามารถในระดับต้นๆของวงการ  “ไมยราพ”

หลักๆ มาจากครอบครัวที่มีพื้นฐานทางด้านดนตรีมาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณพ่อทำอาชีพลิเก จึงส่งผลให้ “ไมยราพ” คุ้นเคยและมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงและดนตรีมาตั้งแต่วัยเด็ก

จนถึงวันนี้กับเจ้าของตำแหน่ง แชมป์ The Rapper คนที่ 2 ของเมืองไทย ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจากการเทคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศมาเป็นอันดับ 1 พร้อมได้รับรางวัลสำหรับผู้ชนะ ได้แก่ เงินรางวัล

จำนวน 1,000,000 บาท จากเครื่องดื่ม M-STORMและรถยนต์ TOYOTA Yaris ATIV S+ มูลค่า 639,000 บาท และถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะในรายการ และยังสามารถติดตามความสนุกและความมัน

จากรายการ The Rapper ของช่องเวิร์คพอยท์ ในคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในเดือนกรกฎาคมนี้