“หอมเล็กเป็กโชว์” 3 พิธีกรดี๊ด๊า “กัน” ควงน้องชายสุดหล่อประเดิมเวที

พร้อมเสิร์ฟความฮาสู่หน้าจอให้ได้ขำน้ำตาเล็ดกันแล้ว กับรายการ “หอมเล็กเป็กโชว์” วาไรตี้ทอล์คโชว์สุดจัดจ้าน รวมจักรวาลความฮา ที่ช่องวัน31 ดึง 3 สาวสายฮา

ต้นหอม ศกุนตลา, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ หนูเล็ก ก่าก๊า มารับหน้าที่พิธีกรกระจายความสนุกทุกวันเสาร์ เวลา 12.15น. ประเดิมเทปแรกก็ได้ฮาทะลุพิกัด เมื่อ3สาว หอม,เล็ก,เป็ก เชิญหนุ่มหล่อเสียงหวาน

กัน นภัทร มาล้วงแคะแกะเกาทุกซอกมุมตลอด9ปีในวงการบันเทิง ตั้งแต่เคล็ดลับร้องเพลงได้ไพเราะเพราะเจ้าตัวชอบซ้อมร้องเพลงในห้องน้ำ 3 พิธีกรเลยยกโอ่งมาให้กันช่วยสอนวิธีวอร์มเสียงบ้าง

ไหนจะบ้านที่สุพรรณที่สร้างไว้ใหญ่โตมโหฬาร แถมเจ้าตัวยังประกาศว่า “บ้านหลังนี้ให้พ่อแม่ และอนาคตของผมมาอยู่ด้วยกันครับ” พูดถึงตรงนี้ 3 สาวก็กรี๊ดกร๊าดถามถึง “คนในอนาคต”

ของหนุ่มกันยกใหญ่ กันเห็นท่าจะต้านทานไม่ไหวขอเรียกทิว น้องชายสุดเลิฟออกมาช่วยเสริมทัพ โชว์ฝีมือทำอาหารให้กินดีกว่า ตอนคุยกับ2พี่น้องหนุ่มหล่อนี่ต้อนรับซะหรูหรา แต่พอ แจ๊ส ชวนชื่น

ตั้งใจหอบเพลงซิงเกิ้ลใหม่ มาร้องให้ฟัง ดันเจอ 3 พิธีกรแกล้งอำซะจนเกือบร้องไห้แทนร้องเพลง ความฮายังไม่จบแค่นี้ ตามฮาน้ำตาเล็ดกันได้ เทปแรก เสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ 12.15น. ทางช่องวัน31