จะกี่ยุคก็ฮิต เพลงประกอบภาพยนตร์ Walt Disney Records ในอัลบั้มเรื่อง ‘Aladdin’

หลังจากที่เปิดตัวการกลับมาของภาพยนตร์ดิสนีย์ในดวงใจของใครต่อใครหลายคนอย่าง Aladdin ไปได้เพียงแค่สัปดาห์เดียว ก็ขึ้นแท่นกลายเป็นภาพยนตร์ทำเงินอันดับ1และอัลบั้มยอดนิยมอันดับ1บนชาร์ต

Apple Music ในประเทศไทย ณ เวลานี้ ทั้งภาพยนตร์และเพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยังส่งผลงานเพลงเด่นเพลงนำจากอัลบั้มขึ้นไปกวาดอันดับ 1–3 ติดต่อกันบนชาร์ต iTunes Top Songs

ในบ้านเราอีกด้วย หลังจาก ZAYN ซุปตาร์หนุ่ม นักร้อง นักแต่งเพลงดีกรีมัลติแพลทินัมและเจ้าของรางวัลระดับโลก จับมือร่วมกับนักร้อง นักแต่งเพลงสาวอายุน้อยหน้าใหม่นาม Zhavia Ward

เนรมิตผลงานเพลงฮิตอย่าง “A Whole New World” ในเวอร์ชั่นใหม่สำหรับปี 2019 หนึ่งในแทร็คโปรโมทจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ของ Walt Disney Records เรื่อง Aladdin

ที่ทุกคนจะได้ยินในช่วง end credits นั่นเอง โดยผลงานเพลงคลาสสิคนี้ ผลิตโดย Saltwives aka Alex Oriet และ David Phelan และมิวสิควิดีโอกำกับโดย Philip Andelman ซึ่งสามารถฟังและ

ชมมิวสิควีดีโอตัวเต็มได้แล้วทุกช่องทางตอนนี้ สามารถฟัง และดาวน์โหลดอัลบั้มประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘Aladdin’ ทั้งเวอร์ชั่นหลัก และเวอร์ชั่นภาษาไทยได้แล้ววันนี้ผ่านทาง

iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer, Tidal และ YouTube/ Vevo และติดตามข้อมูลข่าวสารผลงานล่าสุดได้ที่ช่องทาง Disney Vevo