“พินต้า-ตะวัน” พลิกบทบาทครั้งสำคัญ!! ใน “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” 2019

เป็นศิลปินนักแสดงละครเวทีรุ่นใหม่ ที่โชว์ฝีมือสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทุกครั้งที่ขึ้นเวที ล่าสุด 2 นักแสดงคนเก่ง พินต้า-ณัฐนิช และ ตะวัน-พันวา ก็มีโอกาสได้เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่

“บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” ที่ต้องมาปะกบกับตัวแม่อย่าง“แพท สุธาสินี” เป็นความท้าทายสำหรับตัวพินต้ามากๆ เพราะก่อนหน้านี้เราเคยเล่นแต่บทที่เป็นเด็ก ไม่ว่าจะเป็นละครเวที

“สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” และ “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” ด้วยวัยที่เหมาะสม ทำให้พี่บอย ถกลเกียรติ นึกถึงอีกครั้ง ตอนแรกก็กังวล ว่าจะทำได้หรือเปล่า ที่สำคัญคือได้แสดงกับพี่แพท สุทธาสินี

ซึ่งถือเป็นไอดอลของหนู จึงตัดสินใจรับเล่น พินต้าต้องทำการบ้านหนักมากๆ เพราะบท “ปานวาด” ไกลตัวเรามาก เรียกว่าสุดขั้วเลย ฟากหนุ่มตะวัน พันวา สำหรับบท “ปกรณ์” ที่ผมได้รับในครั้งนี้

ถือเป็นความยากทางการแสดงอีกขั้นหนึ่ง เพราะละครเวที “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” และ “Still on my mind” ที่ผมเคยแสดงมา ยังไม่เคยเจอกับบทดราม่าหนักๆ ขนาดนี้ ที่ผมต้องปะทะอารมณ์กับ

พี่แพท สุธาสินี ทำให้ผมต้องตั้งใจทำการบ้านมาอย่างดี สุดท้ายก็อยากฝาก ให้มาชมละครเวทีเรื่องนี้กันเยอะๆ มาดูว่าลูกๆ ของ “นายแม่ปานรุ้ง” เวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างจากเดิมยังไง แต่รับรองว่า

พวกเราทุกคนทำเต็มที่แน่นอน” ละครเวที “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท

สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456