ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 5

จบลงไปแล้วด้วยความสนุกสุดมันส์สำหรับคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต)

ของศิลปิน อพาร์ตเมนต์คุณป้า และศิลปินรับเชิญ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เมื่อช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

คอนเสิร์ตครั้งนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ หมอกฝัน ควันเมือง ที่ได้จัดเต็มความสนุกผ่านบทเพลงมากมายจึงทำให้แฟนเพลงรับความสุขแบบเต็มอิ่ม บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้นของเหล่าแฟนเพลงที่ตั้งใจมาร้อง

มาสนุก กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ งานนี้อพาร์ตเมนต์คุณป้า ขอเปิดเวทีด้วยเพลง Rock & Roll เราเล่น จากนั้นก็ถึงพาร์ทที่ ตุลย์ กับ ขลุ่ย ออกมาร้องเพลง ปายฝนต้นหนาว ด้วยกันทำให้พาร์ทนี้ดูมีสีสันกันเลยทีเดียว

ความสนุกก็ต่อเนื่องทันทีกับพาร์ทเพลงฮิต ก่อนจะเข้าสู่ช่วงแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หลังจากนั้นก็มอบเวทีต่อให้กับ บุรินทร์ ที่ได้ขนเอาเพลง เกือบ, Superstar, Hormone และเพลง หยุด

ที่ตุลย์ได้ออกมาร้องแจมด้วย เรียกได้ว่าโดนใจแฟนเพลงไปทั้งฮอลล์ แต่งานนี้แฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆนักดนตรีไม่ยอมเลิกรากันง่ายๆจึงทำให้อพาร์ตเมนต์คุณป้าออกมาอีกครั้งกับ 2 เพลงโดนใจ นับเป็นคอนเสิร์ตที่เต็มไป

ด้วยความสนุก ความมันส์ แบบจุใจทั้งศิลปิน แขกรับเชิญ และแฟนๆ มาร่วมทำให้ทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT

(ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) พบกับคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 ของศิลปิน คชา นนทนันท์ กับคอนเซ็ปต์ Heart Break Company (ฮาร์ทเบรคคอมปานี) เพลงอกหัก กับ บริษัท 3 เศร้า

จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 เพื่อนซี้ คชา นนทนันท์, มีน และ แม็กซ์ เจนมานะ แฟนๆจะได้ฟังเพลงอกหัก

ทุกรูปแบบ ทุกอารมณ์ ทุกจังหวะดนตรีแบบจุกๆ แน่นๆกันอย่างแน่นอน แถมยังจะได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ อีกด้วย แว่วมาว่าตอนนี้บัตรคอนเสิร์ตยังคงมีจำหน่ายอยู่เฉพาะโซน C เท่านั้น และจำนวนไม่มากแล้ว

พูดเลยว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด!!! บัตรคอนเสิร์ตเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคาเดียวเพียง 399 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในรูปแบบ E-Ticket (อีทิคเก็ต) ผ่านทาง Application (แอพพลิเคชั่น)

The Concert เท่านั้น!!! สามารถดาวน์โหลดแอพฯ คลิกเลย http://onelink.to/rm94xg (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY