“เจเอสแอลฯ”คว้ารายการฮิตชื่อดังรีเทิร์นใน “ยุทธการขยับเหงือก5.0” เขย่าจอเร็วๆ นี้

หากเอ่ยชื่อรายการโทรทัศน์ที่หลายๆ คนชื่นชอบ หนึ่งในนั้นต้องมีรายการ “ยุทธการขยับเหงือก” รายการไม่มีสาระจะให้แต่ใส่ความบันเทิงเต็มพิกัด ที่บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เป็นผู้ผลิต ออกอากาศ

ที่สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ช่วงเวลาครอบครัว 11 โมงถึงเที่ยง ความแตกต่างและจุดเด่นของรายการนี้ คือเป็นรายการไม่มีสาระจะให้ และพิธีกรทุกคนจะมีฉายาคำนำหน้าชื่อว่า “เสนา” ในยุคนั้นถือว่า

เป็นการแจ้งเกิดให้กับเหล่าพิธีกรอย่าง เสนาโค้ก สมชาย เปรมประภาพงษ์,เสนาปัญญา ปัญญา นิรันดร์กุล เสนากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ,เลขาแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา,เสนาเปิ้ล นาคร ศิลาชัย,เสนาตุ๋ย อรุณ ภาวิไล

เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร , เสนาติ๊ก ชาญณรงค์ ขันทีท้าว ,เสนาโน้ต อุดม แต้พานิช, เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ งานนี้ เจ เอส แอลฯ ได้สร้างบรรดาเหล่า

เสนา ฯ มาหลายต่อหลายรุ่นจนเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการบันเทิง ด้วยรูปแบบของการสร้างสรรค์รายการที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นตลกปัญญาชน จะมีการปล่อยมุกและการแกล้งนักแสดงรับเชิญ และมีการหักหลังนักแสดง

หรือหักหลังพิธีกรกันเองในช่วงท้ายของรายการ มุกหักหลังในแต่ละเทป สร้างความสนุกสนานให้กับคนดูด้วยรูปแบบการแกล้งที่ไม่มีใครคิดว่าจะกล้าหักหลังกันยุทธการฯ 5.0 คือทุกอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของรายการ

ยุทธการดั้งเดิมจะยังคงอยู่ แต่ที่เพิ่มเติมคือการเป็นรายการที่สาระไม่มีจะให้ ที่ทั้งผู้ชมและแขกรับเชิญจะไม่สามารถคาดเดาล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในรายการ อยากให้รอชมกันนะครับ

รายการยุทธการขยับเหงือก5.0 จะออกอากาศครั้งแรกมิถุนายนนี้”