ฟินจนลืมหายใจ!! “THE REAL NADECH CONCERT” ครบทุกรส หวีดทุกซีน

หวีดสุดเสียงกับ THE REAL NADECH CONCERT (เดอะเรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของซุป’ตาร์ของเมืองไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ โดย CHANGE SHOWBIZ ที่จัดหนัก 3 ชั่วโมงเต็ม ทั้งร้อง เต้น

เล่น แบบไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สแบบครบทุกรส มาทุกแนว เปิดฉากแรกด้วยการกระโดดขึ้นมากลางเวทีกับชุดเมทัลลิคสุดอลังการ จากนั้นไม่พูดมากให้เจ็บคอ ใส่ไม่ยั้งกับ Medley

เพลงแด๊นซ์ 5 เพลงติด ได้แก่ ช็อต / หัวใจลัดฟ้า / จังหวะหัวใจ / คนใจง่าย และ เพลง ALL I WANNA DO ที่บิ้วท์แฟนๆ ทั้ง 5,000 คนที่มาให้กำลังใจกันแบบไม่มีที่ว่าง ลุกขึ้นขยับตัวอุ่นเครื่องกันทั้งฮอลล์

จากนั้นหนุ่มแบรี่คว้ากีตาร์เปลี่ยนฟีล เข้าโหมดโรแมนติก กับเพลง “นิยามรัก” พร้อมแขกรับเชิญคนแรกที่ตกแฟนคลับณเดชณ์ไปได้แทบทั้งฮอลล์ กับ พี่ก้อง สหรัถ สังคปรีชา พี่ชายสุดอบอุ่น เจ้าของเพลง

มาช่วยบรรเลงเพลงนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น พร้อมโซโลเดี่ยวเพลง “ลึกสุดใจ” เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆแบบไม่ขาดสาย และด้วยความที่ ณเดชน์ เป็นลูกอีสาน ที่การันตีด้วยตัวเองว่าเลือดอีสานแท้ 100% ดังนั้นขาดไม่ได้

กับเพลงแด๊นซ์แนวอีสาน เปิดซีนนี้ด้วยความสดใสของชุดและฉากหลังในสไตล์อีสานแนวฟิวชั่น กับเพลง “ฮักสาวขอนแก่น” จากนั้นมันส์อัพเวลกันต่อกับเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” พร้อมแขกรับเชิญคนที่ 2

อี๊ด โปงลางสะออน (สมพงษ์ คุนาประถม) ที่มาช่วยบิ้วท์ความมันส์แบบเรียลอีสาน พร้อมเรียกเสียงฮาเติมความสนุกได้แบบสนั่นฮอลล์ ขอปิดท้าย อีสานโชว์กันด้วยเพลงสุดฮิตที่ร้องกันได้ทั้งบ้านทั้งเมืองกับเพลง

“บักแตงโม” พร้อมท่าเต้นที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นไปตามๆกันเปิดซีนนี้ด้วยการคว้ากีต้าร์มาโซโลเพลง “ซมซาน” ร็อคกันต่อ กับเพลง “คนที่ถูกรัก” อ้อนแฟนๆแบบชาวร็อคซักหน่อย …แหม!!!

ไม่อ้อนก็รักจะตายแล้วจ้า!! ไม่เสียเวลามากลุยต่อกับเพลง “เพียงพอ” พร้อมต้อนรับ ปั๊บ POTATO เจ้าของเพลง แขกรับเชิญคนที่ 3 ของคอนเสิร์ตนี้จากนั้น สลัดคราบ K-Pop สู่ราชาเพลงป๊อบในตำนานอย่าง MJ หรือ ไมเคิล แจ๊คสัน กับเพลงอมตะอย่างBILLIE JEAN พร้อมท่า Moon Walk และลูบเป้า ที่ทำเอาแฟนๆ แทบคลั่ง ปิดท้ายด้วยศิลปินในดวงใจอย่าง Bruno Mars กับเพลง “24K Magic” สนุกกันขนาดนี้มีหรือหนุ่มแบร์

จะปล่อยให้แฟนๆ อารมณ์ค้าง เข้าสู่โหมด HIP HOP ต่อพร้อมแขกรับเชิญตัวจี๊ดอย่าง UR BOY TJ (ยัว บอย ทีเจ) ที่ออกมาโยกพร้อมMedley เพลงวายร้าย และ เค้าก่อน หลังจากแด๊นซ์กระจายกันเหงื่อชุ่มแล้ว

มาพักนั่งฟินๆ ฟังพลังเสียงจากณเดชน์กันบ้าง ซึ่งได้อีกหนึ่งแขกรับเชิญคนสำคัญ ได้แก่ พี่แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร 

และแล้วก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย กับแขกรับเชิญคนพิเศษสุดๆ ที่ขาดไม่ได้ กับหวานใจตัวจริง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าคู่นี้ทั้งหวานทั้งน่ารักแค่ไหน แต่แม้จะรู้ว่าในคอนเสิร์ตนี้ จะขาดญาญ่าไม่ได้ แต่ทุกอย่างก็เหนือความคาดหมาย กับลุคส์ของ ญาญ่าที่สลัดคราบความสดใส

เปิดตัวมาแบบสวยดุ สุดเซ็กซี่ กับเพลง “KILL THIS LOVE” ทั้งร้อง ทั้งเต้น ไม่แพ้ Black Pink เลยทีเดียวมาถึงช่วงสุดท้ายจริงๆ แล้วกับ THE REAL NADECH CONCERT กับเพลงสุดพิเศษที่ ณเดชน์ ตั้งใจนำมามอบให้

แฟนๆ โดยเฉพาะ กับเพลง “มีค่าเพราะมีเธอ” ที่แต่งขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา จนทำให้มายืนตรงจุดนี้ได้ พร้อมด้วย 3 เพลงสุดท้ายก่อนลาทุกคนกับเพลง

“ขอให้เหมือนเดิม” /“สิ่งสำคัญ” และ ให้รักมันโตในใจ เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบจริงๆ กับ THE REAL NADECH CONCERT นอกจากจะเป็น ฝันที่เป็นจริง ของณเดชน์แล้ว ยังเป็นการพิสูจน์แล้วว่าผู้ชายคนนี้ทำได้

แล้วกับการเป็นศิลปินแบบเต็มตัว ทำให้เวลา 3 ชั่วโมงเต็มของคอนเสิร์ตในครั้งเต็มอิ่มกับทุกๆ อารมณ์