โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Bargrooves Vista ของศิลปินระดับโลก ‘จอน ไวท์’

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ปาร์ค(Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) เปิดโอกาสให้ผู้ที่หลงใหลในดนตรีแนวเฮาส์มาสัมผัสกับประสบการณ์แสนพิเศษ ด้วยการต้อนรับศิลปินระดับโลก ‘จอน ไวท์’ (Jon White) ที่จะมาเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Bargroovs Vista เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ด้วยการแสดงสดที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้จนถึงสิ้นปี ณ เอบาร์ รูฟท็อป (ABar Rooftop) พร้อมโปรโมชั่นแพ็กเกจห้องพักและเครื่องดื่มสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อ จอน ไวท์ ดีเจและศิลปินดนตรีแนวเฮาส์ชื่อดังระดับโลกสัญชาติอังกฤษเลือกเอบาร์ รูฟท็อป ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ปาร์ค เป็นสถานที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Bargrooves Vista โดยจะจัดงานเปิดตัวเป็นครั้งแรก พร้อมมอบความสนุกและเพลิดเพลินให้กับแขกทุกท่านด้วยการแสดงสดในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น.

ก่อนจะจัดโชว์เปิดแผ่นสุดพิเศษโดยจอน ไวท์ เป็นประจำทุกเดือน ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนธันวาคม

และพลาดไม่ได้กับปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ที่จอนพร้อมจะระเบิดความสนุกให้ทุกคนได้แดนซ์กันไม่หยุดตลอดคืน

หากเอ่ยชื่อ จอน ไวท์ นักฟังเพลงชาวไทยผู้ชื่นชอบดนตรีแนวเฮาส์ต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเขาคือดีเจและศิลปินชื่อดังจากเกาะอังกฤษที่จัดการแสดงได้อย่างน่าประทับใจ และมีผลงานขึ้นหิ้งหลากหลายชิ้น ตลอดหลายปีที่ผ่านมาในฐานะดีเจและศิลปิน จอนได้เดินทางไปจัดการแสดงมาแล้วทั่วโลก รวมถึงได้ร่วมงานกับศิลปินและดีเจชื่อดังระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยเขาเริ่มเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีเป็นครั้งแรกในปี 1998และได้ร่วมแสดงกับวงดังๆ ในแวดวงดนตรีเฮาส์อย่าง Ministry Of Sound, Pacha, Cream, Defected, Amnesia Ibaza, Space Ibeza, Hed Kandy, Hotel Costes ฯลฯ จนทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามอง ก่อนจะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้นหลังจากที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ดังอย่างNike, MTV, The Virgin Group, LVMH และโรงแรมชั้นนำหลากหลาย

ในปี 2018 จอนกลับไปยังเกาะอังกฤษอีกครั้งเพื่อร่วมงานกับเฮ้าส์มิวสิกยักษ์ใหญ่ Defected เพื่อทำสุดยอดอัลบั้มกับแบรนด์ดับตำนาน Bargrooves ก่อนจะวางแผนทัวร์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Bargroovs Vista ไปทั่วโลก รวมถึงการมาเยือนกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ด้วย

โดยปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้ม Bargrooves Vista ของ จอน ไวท์ จะจัดขึ้นที่ เอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น.

และเพื่อเป็นการฉลองการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกจอนจะจัดแสดงเปิดแผ่นที่ เอบาร์ รูฟท็อป เป็นประจำทุกเดือน ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ได้แก่วันที่ 28 มิถุนายน, วันที่ 26 กรกฎาคม, วันที่ 30 สิงหาคม, วันที่ 27 กันยายน, วันที่ 25 ตุลาคม, วันที่ 29 พฤศจิกายน พิเศษในเดือนธันวาคมจะจัดแสดงสองครั้ง คือวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม และปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในคืนวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562

ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้คนรักดนตรีแนวเฮาส์และแฟนๆ ของ จอน ไวท์ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่จะสร้างความประทับใจอันไม่รู้ลืมนี้อย่างเต็มที่

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คจึงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยแพ็กเกจห้องพักแบบดีลักซ์ 3 วัน 2 คืน ในราคา 30,000 บาท พร้อมแชมเปญ Piper Heidsieck 1 ขวดภายในห้อง บริการรถรับส่งยังสนามบิน (2 เที่ยว) โต๊ะวีไอพีที่เอบาร์ รูฟท็อป โดยสามารถเลือกรับ 1 แพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่ม ระหว่างแชมเปญ 2 ขวด และของว่าง หรือ Bol Geneva Gin จากประเทศเนเธอร์แลนด์ และ Fever Tree Indian Tonic 10 ขวด พร้อมของว่าง และ ทรีตเม้นท์สปา 1 ชั่วโมง สำหรับสองท่าน

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าชมการแสดงสดของ จอน ไวท์ที่เอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือนได้ สำรองที่นั่งล่วงหน้า สำหรับโต๊ะ 5 ท่าน มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำที่ 7,000 บาท ในระยะเวลา 3 ชั่วโมง หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับ 10 ท่าน มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำที่ 14,000 บาท ในระยะเวลา 3 ชั่วโมง

หากไม่อยากพลาดประสบการณ์ที่สุดทางดนตรีกับปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Bargrooves Vista ของศิลปินระดับโลก จอน ไวท์สามารถจองโปรโมชั่นห้องพัก หรือสำรองที่นั่งในเอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้ที่โทร.0-2059-5999 หรืออีเมล reservations.bkkqp@marriotthotels.com