พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลสำหรับคนรักเสียงเพลง

พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่ห้องบอลรูม เป็นโอกาสที่จะได้แสดงให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์พาร์ค ไฮแอททางด้านอาหารและศิลปะ และทำวัฒนธรรมของแบรนด์ให้มีชีวิตขึ้นมา

โรงแรมได้เลือกสนับสนุนวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (Thai Youth Orchestra TYO) ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างประเพณีใหม่ในกรุงเทพฯ ต้อนรับทุกคนที่ประสงค์จะสนับสนุนักดนตรีในอนาคตของประเทศไทย เชิญร่วมงานในค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเพลงระดับมาสเตอร์พีซกับวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ ซึ่งจะบรรเลงเพลงจากละครเวทีคลอไปกับดินเนอร์ 4 คอร์สโดยแฟรงค์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ

“โรงแรมยังคงสานต่อในเรื่องอาหารและศิลปะ เชิญชวนให้ผู้ร่วมงานของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่หาได้ยากหรือไม่เคยได้รับมาก่อน” มร. ไมเคิล โกลเด้น ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กล่าว

“พาร์ค ไฮแอทให้ความสำคัญกับการเรื่องไวน์และการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ พร้อมรายการเกี่ยวกับศิลปะที่บ่งบอกตัวตนและคำมั่นสัญญาของแบรนด์อย่างชัดเจน” ไมเคิล โกลเด้นกล่าวต่อ “งานการกุศลประจำปีงานใหม่นี้ คือแสดงออกที่สมบูรณ์แบบของการสอดประสานเข้าด้วยกันของหัวใจหลักด้านต่างๆ ของแบรนด์ และแสดงให้เห็นว่าเรายืนอยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนศิลปะที่ยิ่งใหญ่ในหลายรูปแบบ”

TYO ก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ นั่นคือ การสร้างมาตรฐานระดับสากลให้กับวงออเคสตร้าระดับเยาวชน บ่มเพาะขัดเกลานักดนตรีอาชีพที่มีแรงบันดาลใจ และผู้นำทางอาชีพคนอื่นๆ ผ่านการศึกษาทางด้านดนตรี พร้อมกับเป็นตัวแทนมรดกทางวัฒนธรรมที่มากมายของประเทศไทยผ่านเพลงคลาสสิก

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสนับสนุนเยาวชนมากฝีมือของประเทศไทย การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขา ทีมของเราได้รังสรรค์เมนูสำหรับงานกาล่าที่สะท้อนถึงเพลงโฟร์ซีซั่นส์ของวิวาลดี ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะพาผู้ร่วมงานของเราเดินทางผ่านกาลเวลาที่งดงามที่สุดของปี” แฟรงก์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของพาร์ค ไฮแอท แบงค็อกเปิดใจ

รูปแบบการนำเสนอนี้เหมาะสมกับนักดนตรีวัยเยาว์มากฝีมือของ TYO และยังเป็นโอกาสดีในการระดมทุนที่ไม่เพียงแต่จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาทักษะของเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มีประสบการณ์ในระดับเวทีสากลด้วย

ดร. เป้ อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ คอนดักเตอร์ของ TYO เปิดเผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเชิญให้มาแสดงในงานกาล่า ไม่เพียงเพราะเราจะได้นำความรื่นรมย์มาสู่ผู้ร่วมงานเท่านั้น แต่ยังได้มีบทบาทในการระดมทุนที่จะนำไปใช้ในการโปรโมตฝีมือทางด้านดนตรีของเยาวชนแห่งประเทศไทย”

วงดุริยางค์เยาวชนไทย ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2529 เป็นวงออเคสตร้าที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ศ.ภูกร ศรีณรงค์ ผู้ร่วมก่อตั้ง เคยเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตของซิมโฟนี กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็มาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการเพลงคนแรกของวงออเคสตร้าวงนี้ ในพ.ศ. 2549 วงดุริยางค์เยาวชนไทยได้กลายมาเป็นวงดุริยางค์วงแรกที่อยู่ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และยังคงเป็นอยู่จนถึงปัจจุบัน

32 ปีที่ผ่านมา วงออเคสตร้าได้ผลิตนักดนตรีไทยระดับอาชีพไปแล้วกว่า 1,500 คน หลายคนประสบความสำเร็จในเวทีใหญ่ระดับโลก คอนเสิร์ตทั่วไปจัดขึ้นที่บ้านของ TYO นั่นคือศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และอีกหลายแห่ง

นำเสนอและสนับสนุนงานโดยสไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ (Steinway & Sons) ผู้สร้างสรรค์เปียโนยิ่งใหญ่ระดับโลก ผู้ร่วมงานจะได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับเปียโนที่ล้ำหน้าที่สุดของโลก นั่นคือ ดิ เอ็กซ์พีเรียนซ์ สปิริโอ (The Experience SPIRIO) งานระดับมาสเตอร์พีซทางด้านศิลปะและวิศวกรรมในบ้านของคุณ SPIRIO จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงที่นำมาจากนักเปียโนชั้นยอด ที่บรรเลงด้วยพลังและความหลงใหลโดยให้ความใกล้เคียงกับการแสดงสดจนแทบแยกไม่ออก

กว่า 160 ปี สไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ ได้ทุ่มเทให้กับการสร้างเปียโนที่ล้ำเลิศที่สุดในโลก วิธีการผลิตที่เราเป็นผู้บุกเบิกยังคงใช้อยู่จนกระทั่งทุกวันนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงมาตรฐานของคุณภาพไว้ได้อย่างไม่ประณีประนอม และยังทำให้สไตน์เวย์เป็นเครื่องดนตรีที่ไม่มีใครเทียบได้

ส่วนพาร์ค ไฮแอทนั้นมีความพิเศษไม่เหมือนใคร เริ่มต้นด้วยการเป็นโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย การผสมผสานของสถาปัตยกรรมสากล และการออกแบบตกแต่งภายใน ที่พักที่ไม่มีใครเทียบได้ อาหารและเครื่องดื่มที่ดีเลิศ และงานศิลปะน่าทึ่ง สร้างบรรยากาศเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่งสำหรับนักเดินทาง และผู้ชื่นชอบในการพักผ่อนแบบพิเศษเฉพาะตัว

สำหรับการสำรองบัตร กรุณาติดต่อคุณจิระสิริ จากมูลนิธิการกุศลวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์ โทร. 085 138 3850 กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเพราะมีจำนวนจำกัด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์กรุณาเยี่ยมชมที่ www.thaiyouthorchestra.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ กรุณาเยี่ยมชมที่ www.steinway.com