“กัน-นภัทร” จับไมค์โชว์ลูกคอ ส่งบทเพลงสุดคลาสสิค ลงละคร “ลูกกรุง”

นอกจากฝีมือทางการแสดงกับบทพระเอกเต็มตัวในละครฟอร์มยักษ์ “ลูกกรุง” งานนี้หนุ่มเสียงดี กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยังได้เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงลูกกรุงสุดคลาสสิค ที่ถูกนำกลับมาทำใหม่ให้คอเพลงลูกกรุงยุคเก่า

และคนรุ่นใหม่ได้ฟังกันอีกครั้ง โดยนำมาร้อยเรียงผ่านเรื่องราวของละคร อาทิเพลง พรหมลิขิต, ทาสเทวี, เป็นไปไม่ได้, ทำบุญด้วยอะไร, รักไม่รู้ดับ, ความรักไม่รู้จบ และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่ง กัน-นภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ซึ่งเพลงลูกกรุงเป็นเพลงที่มีเสน่ห์อยู่แล้ว การนำเอากลับมาร้องใหม่ เลยทำให้ผมต้องตีความใหม่ โดยมีการarrange เพลงใหม่

ผสมผสานกับต้นฉบับและความเป็นสมัยใหม่ลงไปในเพลง ทำให้ละครดูน่าติดตามขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างบางบทเพลงออกมาให้ได้ยินกันไปบ้างแล้ว ก็ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะได้ไปฟังกันแบบเต็มๆ

ในละครครับ ขอฝากทุกเพลงไว้ให้คอเพลงลูกกรุงและแฟนละครได้ติดตามกันด้วยนะครับ เชื่อว่าผู้ชมจะได้รับทั้งความสนุกจากละคร ไปพร้อมๆกับความสุขและอิ่มเอมไปกับเสียงเพลงอันไพเราะกันอีกด้วยครับ”

ติดตามบทเพลงลูกกรุงสุดไพเราะที่ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องนุ่มๆของหนุ่ม กัน-นภัทร ได้ในละครรักโรแมนติกฟอร์มยักษ์ “ลูกกรุง” เริ่ม 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31 Digital Download *1232310

หรือ *1230055 ทาง iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึงชม Music video ได้ทาง Youtube : ช่องวัน31