“ชาย” น้ำตารื้น!! ปลื้มบท “เกื้อ” ใน “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” 2019

เคยโชว์ฝีมือการแสดงละครเวทีครั้งแรกไว้ใน “ลอดลายมังกร The Epic Musical at Lhong 1919 ” เมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงมากฝีมือ ชาย-ชาตโยดม ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ

จึงไม่พลาดที่จะชวนหนุ่มชาย มาร่วมงานอีกครั้งในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” 2019 ในบท “เกื้อ” อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังกันเลย “ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่บอยอีกครั้ง

และหลังจากที่ผมเคยมีโอกาสได้เล่นละครเวทีเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้ผมรู้สึกติดใจ จนรักศาสตร์การแสดงละครเวทีไปแล้ว ซึ่งวิกกี้ก็อยากให้ผมเล่นละครเวทีอีก จนวันนึงพี่บอยโทรมาถามว่า อยากเล่นละครเวทีอีกมั้ย?

ผมก็ตอบว่าอยาก แต่พี่บอยก็ปล่อยให้ลุ้นอยู่ 2 วัน กว่าจะบอกว่าจะให้ผมเล่น “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” และมอบบท “เกื้อ” ซึ่งพี่บอยจะปล่อยให้เราได้ลองดีไซน์การเล่นไปตามที่เรารู้สึกจริง และทำให้เราอินมากขึ้น

นอกจากนี้ยังเป็นการได้ร่วมงานกับน้องแพท-สุธาสินี ซึ่งเป็น “ตัวแม่” ละครเวทีคนนึงของประเทศเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงการได้ร่วมงานกันครั้งแรกกับพี่ๆ น้องๆ นักแสดงคนอื่น ด้วย เป็นความแปลกใหม่ในการทำงาน” 

ละครเวที “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456