เจ้าแม่แห่งวงการเพลงป็อป “Madonna” ส่ง 2 เพลงใหม่ Medellín และ I Rise

เผยแล้วอัลบั้ม MADAME X อัลบั้มเต็มชุดที่ 14 ของศิลปินเจ้าแม่เพลงป็อปคนดังแห่งวงการเพลงอย่าง Madonna อัลบั้มเต็มชุดนี้ ถือเป็นอัลบั้มที่คาดหวังสุดๆ และจะเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายน

ซึ่งเป็นเลขเดียวกับอัลบั้มของเธออีกด้วยเธอเปิดตัวแทร็คแรกจากอัลบั้มเต็มด้วยเพลง “Medellín” ที่ได้ร่วมฟิทเจอริ่งกับ Maluma ป็อปสตาร์หนุ่มชาวโคลัมเบีย โดยที่มาของชื่อเพลงมาจากชื่อบ้านเกิดเมืองนอน

ของศิลปินหนุ่มผู้นี้นั่นเอง และหลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกในงาน MTV Video Music Awards ปี 2018 ทำให้สานต่อจนก่อเป็นผลงานเพลงนี้นั่นเอง ในส่วนของมิวสิควีดีโอตัวเต็มนั้น

พวกเขาทั้งคู่ก็ได้ถ่ายทอดฉากที่แสนจะลงตัวของสองพระนางอย่างเต็มเหนี่ยว พร้อมการออกลีลาลวดลายที่ปลดปล่อยตามจังหวะของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันนานถึง 6 นาที 40 วินาทีกันเลย

เรียกได้ว่า เป็นการกลับมาในรอบ 4 ปีที่คุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นที่สุดสามารถฟังและ Pre-Order/ Pre-Add/ Pre-Save อัลบั้ม ‘MADAME X’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer

Tidal และ YouTuve/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Madonna ได้ที่ Instagram, Twitter, Youtube , Facebook , Spotify และทาง https://www.facebook.com/madonna/