“ซูริ” โอด “ช่อง ส่อง ผี” ยาก ต้องใช้จินตนาการการแสดงสูง

ทำเอานักแสดงสาว ซูริ ซูซานน่า เรโนล ตื่นเต้นสุด ๆ ที่ได้มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรกในภาพยนตร์ “ช่อง ส่อง ผี…เดอะ เรียล โกสท์ส” ของค่าย “แอปช็อต” กำกับโดย ต้อง-พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล

ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมาก แต่พยายามไม่กดดันตัวเองมากจนเกินไป ซูริ เผยว่า “ในเรื่องนี้ซูริรับบทเป็น ณิชา ซึ่งเป็นแฟนของ ดล แสดงโดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล คาแร็คเตอร์จะเป็นผู้หญิง

หัวสมัยใหม่ เก็บความรู้สึกเก่ง แต่ดันมาเจอเหตุการณ์อะไรบางอย่างแปลกๆ ในชีวิต ส่งผลให้ความสัมพันธ์กับแฟนมีปัญหาและเปลี่ยนแปลงไป กับการที่ได้เป็นนางเอกครั้งแรก หลังจากกระแสเล่นละคร “บุพเพสันนิวาส”

ก็ช่วยผลักดันให้เรามาถึงตรงนี้ได้ก็จริง ซูริก็ถือว่าเป็นโชคดีของเรามากกว่า แต่ขอบคุณผู้ใหญ่ที่หยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้กับเรา กับการเล่นหนังเรื่องแรก ยากมากค่ะ ที่ยากเพราะซูริไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องลี้ลับมาก่อน

เราไม่รู้ว่าเวลาคนเห็นวิญญาณควรมีหน้าตาท่าทางยังไง แถมต้องมีการเล่นแบบไต่ระดับความกลัวด้วย ตอนเวิร์คช็อป การแสดงเลยขอคำแนะนำจากผู้กำกับ พี่ต้อง พงษ์วัฒน์ ค่อนข้างเยอะ ซึ่งพี่ต้องก็ ให้โอกาสเรา

ได้ดีไซน์การแสดงเอง ซูริก็พยายามตีความบท ใช้จินตนาการและเล่นให้เป็นธรรมชาติเป็นตัวเราเองมากที่สุด ”ติดตามชมภาพยนตร์ “ช่อง ส่อง ผี” ได้ในวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ได้ทางเพจ “ช่อง ส่อง ผี”