ทุบสถิติ! “Marvel Studios’ Avengers: Endgame” กับเปิดตัวสูงสุดพุ่งทะยานสู่ 150 ล้านบาทชั่วข้ามคืน!

ที่สุดของที่สุดแห่งภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่กับบทสรุปของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอยมานานกว่า 11 ปี “Marvel Studios’ Avengers: Endgame” ที่ทุบทุกสถิติรายได้เปิดตัวที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์

ภาพยนตร์ในประเทศไทย เป็นหนังเพียงเรื่องเดียวที่เพียงเข้าฉายวันแรกก็กวาดรายได้ทะลุ 150 ล้านบาท และกำลังพุ่งทะยานสู่ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในอีกไม่กี่อึดใจ!

จากเสียงตอบรับอันล้นหลามจนกลายเป็นกระแสที่แรงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ของ Marvel Studios’ Avengers: Endgame ที่ทำให้แฟนๆ และเหล่านักวิจารณ์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันส์สุดๆ จนดูครั้งเดียวไม่พอ!

ซึ่งนอกจากจะทุบสถิติรายได้เปิดตัวไปอย่างราบคาบแล้ว ก็ยังทำลายสถิติของภาพยนตร์มาร์เวลที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้าในไทยสูงสุดเป็นประวัติการณ์รองจาก Avengers: Infinity War ด้วยยอดจองตั๋วล่วงหน้ากว่า

650,000 ใบอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกับบทสรุปแห่งมหาสงครามจักรวาลของธานอสที่เขาได้กวาดล้างสิ่งมีชีวิตไปกว่าครึ่งจักรวาล ด้วยเหตุนี้เหล่าสมาชิกอเวนเจอร์สยุคแรกเริ่ม

ที่รอดชีวิตจากการดีดนิ้วของธานอส ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน กัปตัน อเมริกา ธอร์ ฮัลค์ ฮอว์คอาย แบล็ค วิโดว์ รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆ ก็ถึงคราวที่ต้องทุ่มสุดตัว เพื่อรวมพลังเฮือกสุดท้ายในการต่อกรกับธานอสและชนะศึก

ในครั้งนี้ให้ได้ ทุบแล้วทุบอีกกับทุกสถิติ! บอกเลยว่าดูครั้งเดียวคงไม่พอ สำหรับใครที่ดูแล้วรีบจองตั๋วไปดูซ้ำเพื่อความฟินจนน้ำตาปริ่มกันอีกรอบ #มันส์จนต้องดูซ้ำ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู รีบจองตั๋วให้ไว

แค่คลิก https://po.st/O77ZF9 แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ชีวิตนี้ต้องได้ดู! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในโรงภาพยนตร์

#AvengersThailand #EndgameTH #DontSpoilTheEndgame