ซีรีส์คอเมดี้ “คำตอบสำหรับสวรรค์” “ซันนี่ – กันต์” ประกบคู่กันครั้งแรก

เพิ่งออกอากาศทาง ช่องone ไปเพียง 2 ตอน สำหรับซีรีส์ คอเมดี้ ดราม่า โรแมนติก แนวสืบสวนและแฝงแง่คิดเรื่อง “คำตอบสำหรับสวรรค์” ผลิตโดย บริษัททาเลนต์ วัน จำกัด และบริษัท เอ็ม ทาเลนต์ จำกัด

ถูกอกถูกใจคนดู ทำเอากระแสเรทติ้งโซเชียลพุ่งแรง จนแฟนๆพูดถึงกันมาก โดยได้คู่หูนักแสดงนำคู่ใหม่ ที่เคมีลงตัว อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในบทของเทวดาที่ลงมาหาคำตอบว่าทำไมมนุษย์ถึงทำความดีน้อยลง

และ กันต์ กันตถาวร ในบทของนักข่าวอาชญากรรม ที่ต้องโคจรมาเจอกันจนเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น นอกจากนั้นซีรีส์ “คำตอบสำหรับสวรรค์” ยังเป็นซีรีส์ไทยเรื่องเดียว ในปี 2018 ที่ได้รับคัดเลือกจาก “ไอจิยี่” หนึ่งใน

แพลตฟอร์มวีดีโอโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดของจีน นำไปฉายออกอากาศให้แฟนคลับจีน ได้ชมไปพร้อมๆ กับประเทศไทย และอีกหนึ่งในแพลตฟอร์มวีดีโอโซเชียลที่ใหญ่ระดับโลก “เน็ตฟลิกส์” ก็เตรียมจ่อรอคิวที่จะฉาย

ทั่วโลกให้รับชมกันต่อเนื่องที่เดียวได้ทุกตอน ติดตามรับชม ละครซีรีส์ “คำตอบสำหรับสวรรค์” ได้ในวันพฤหัสบดี – ศุกร์ เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป ออกอากาศทางช่องone31 ฉายสดที่เดียวไม่มีออกอากาศซ้ำ

และออกอากาศทางช่อง “ไอจิยี่” ประเทศจีน ในวันพฤหัสบดี -ศุกร์ เวลา 20.00 น. (ตรงกับเวลาออกอากาศในประเทศไทย )เตรียมรับชมต่อเนื่องที่เดียวได้ทุกตอนทาง “เน็ตฟลิกส์” ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ อย่าพลาด!!!