RITZWELL ความงามที่ลงตัว ของงานออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น

CHANINTR ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก นำเสนอ RITZWELL แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติญี่ปุ่น พบกับสินค้างานฝีมือระดับสูงที่โดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม ได้ที่โชว์รูม Craft ชั้น 3

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แบรนด์ RITZWELL มีเอกลักษณ์รูปทรงที่เรียบง่าย ลงตัว สะดวกต่อการใช้งาน และมีความงดงาม ผลงานต่างๆ คือ ผลลัพธ์ของความสำเร็จในความพยายามของทีมงานชาวญี่ปุ่น ที่ต้องการสร้างสรรค์สินค้าที่สวยและมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง

เก้าอี้นั่งเล่นและ Ottoman ที่รุ่น BEATRIX ออกแบบโดย Shinsaku Miyamotoเก้าอี้นั่งเล่นรุ่น BEATRIX ได้ออกแบบอย่างพิถีพิถัน วัสดุที่ใช้เป็นไม้และสิ่งทอที่สกัดจาก ธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ที่แสดงออกถึงความซับซ้อนปนความทันสมัย ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายงานออกแบบ สไตล์ยุโรปเหนือในยุคศตวรรศที่ 50 

ตู้ไซด์บอร์ดรุ่น JABARA ออกแบบโดย Shinsaku Miyamoto เป็นมากกว่างานออกแบบร่วมสมัย แต่ทว่า มันคือ “ประสบการณ์ทาง ประสาทสัมผัส” ผลิตโดยฝีมือช่างทำตู้ที่มีความชำนาญทำให้เกิดความมั่นใจในภาพรวม ประตูบานเลื่อน อันสง่างามได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น 

เก้าอี้นั่งเล่นรุ่น CLAUDE ออกแบบโดย Shinsaku Miyamoto เอกลักษณ์ของเก้าอี้ตัวนี้ คือรายละเอียดการแกะสลักบนที่วางแขนและลายเส้นของขาเก้าอี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแกะสลักที่ไร้ตำหนิบนที่วางแขนเก้าอี้ ทำให้นึกถึงรูปปั้นของพระพุทธรูปสมัย โบราณ งานออกแบบอันทรงพลังครอบคลุมทั้งความสงบ

เก้าอี้ MARCEL ออกแบบโดย Shinsaku Miyamoto รูปทรงของเก้าอี้ Marcel ผลิตขึ้นโดยอาศัยเทคโนโลยีแปรรูปไม้ที่ทันสมัย มีความเข้าใจธรรมชาติและคุณสมบัติของวัสดุไม้อย่างถ่องแท้ ผลงานชิ้นนี้คงความรู้สึกธรรมชาติที่ได้จากไม้วอลนัท ความอบอุ่นของไม้ รวมถึงเส้นสายที่สวยงาม ตั้งแต่ขาเก้าอี้ไปจนถึงพนักพิง 

เก้าอี้นั่งเล่น และเก้าอี้สตูลรุ่น RIVAGE ออกแบบโดย ATELIER D.Q. คอลเลกชั่นเก้าอี้นั่งและเก้าอี้สตูล RIVAGE คือผลงานชิ้นเอกที่ RITZWELL นำเสนอ เฉดสีที่ อบอุ่นของไม้และการตัดเย็บวัสดุหนังอย่างละเมียดละไม นอกจากนี้ คุณสมบัติอันโดดเด่นของ RIVAGE ได้แก่ เบาะที่นุ่มสบายทำจากผืนผ้าที่ทอขึ้นอย่างพิถีพิถัน 

โต๊ะรุ่น OS ออกแบบโดย Shinsaku Miyamoto การแสดงออกถึงปรัชญาการออกแบบของ RITZWELL เฟอร์นิเจอร์สัญชาติญี่ปุ่น สำหรับในบ้านเรือนรวมถึงสำนักงาน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานและสไตล์ที่เด่นชัดหน้าโต๊ะผลิตจากไม้ธรรมชาติเนื้อแข็ง ขาโต๊ะทำจากวัสดุเหล็กพ่นสีดำด้านให้ความรู้สึกหรูหราและมีน้ำหนักเบา

RITZWELL เป็นที่รู้จักดีในความเป็นเลิศด้านคุณภาพและความเอาใจใส่ในรายละเอียดโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ สามารถสัมผัสและทดลองเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ RITZWELL ได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่โชว์รูม CRAFT โดย CHANINTR ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ข้อมูลเพิ่มเติม โทร +662 129 4577