ฟรีหอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์ 12 ตัว สำหรับแชมเปญทุกขวด ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ 

คงไม่มีอะไรจะเข้ากันมากไปกว่าการจิบแชมเปญชั้นเลิศ ทานคู่ไปกับหอยนางรมตัวฉ่ำพร้อมชมวิวกรุงเทพยามราตรีอีกแล้ว  ไม่ว่าจะนัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน นัดพบทางธุรกิจ หรือแม้แต่นัดคนที่รักมาชิลเอ้าท์ ทุกการนัดหมาย

และสังสรรค์ของคุณจะรื่นรมย์และมีความหมายมากยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นฟรีหอยนางรมรสเลิศ ฟิน เดอ แคลร์ (Fine De Claire)12 ตัวเมื่อเปิดแชมเปญที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) บาร์สุดชิคสไตล์จีนโมเดิร์น

บนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ “เย่า รูฟท็อป บาร์” บาร์สุดชิคบนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยการนำความคลาสสิกของศิลปะจีนมาผสาน

เข้ากับความโมเดิร์น จึงให้อารมณ์วินเทจทว่าหรูหราตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมให้คุณได้ละเลียดกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีสไตล์ โมเดิร์น ไชนีส ทั้งติ่มซำและของว่างรสโอชา รวมถึงสารพัด

เครื่องดื่ม อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่รื่นรมย์ไปกับการดื่มด่ำความงามของทิวทัศน์ยามรัตติกาลของกรุงเทพมหานครที่สวยตระการตาด้วยแสงไฟอันระยิบระยับ รวมถึงสีสันกลางลำน้ำเจ้าพระยายามราตรี

ที่จะประทับอยู่ในความทรงจำจนไม่อาจลืม ทำให้ทุกการนัดพบและสังสรรค์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย ด้วยการจับคู่แชมเปญระดับพรีเมี่ยมกับหอยนางรมรสเลิศ ฟิน เดอ แคลร์ (Fine De Claire)  ซึ่งใช้เวลาเพาะเลี้ยงหลาย

สัปดาห์ในบ่อน้ำตื้น ทำให้เนื้อหอยมีคุณภาพดีกว่าหอยนางรมจากทะเล อีกทั้งรสชาติยังกลมกล่อมชุ่มฉ่ำรับประทานง่าย ทุก 1 ขวดแชมเปญออเดอร์ ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ รับฟรีหอยนางรม 12 ตัว ตั้งแต่วันนี้ถึง

31 พฤษภาคม 2562 สัมผัสบรรยากาศและรสชาติของอาหารอันน่าประทับใจได้ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ บนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 02-088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com