นานมีบุ๊คส์ เปิดตัวหนังสือ สัตว์มหัศจรรย์ และนิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี

นานมีบุ๊คส์ ผู้จัดพิมพ์หนังสือสัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ และนิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี ผลงานเขียนจากปลายปากกาของนักเขียนมือทอง เจ.เค.โรว์ลิ่ง

พร้อมจัดงานเปิดตัวสุดตื่นเต้นต้อนรับเหล่าโนแมจและมักเกิ้ลเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมแห่งโลกเวทมนตร์สุดอัศจรรย์ ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ พูดคุยกับตัวแทนแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ผู้อยู่เบื้องหลัง

เว็บไซต์และแฟนเพจที่มีชื่อเสียง สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ บทภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ภาคต่อจาก สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาพยนตร์แห่งปีที่สาวกแฮร์รี่ตั้งตาคอย

“นิวท์ สคามันเดอร์” พร้อมกระเป๋าสัตว์มหัศจรรย์และเจ้านิฟเฟลอร์ จะพาคุณออกเดินทางไปยังปารีสเพื่อพบกับสัตว์วิเศษน่ารักตัวใหม่ ในขณะที่โลกเวทมนตร์กำลังแตกแยกมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าสงครามครั้งใหญ่

เริ่มต้นขึ้นแล้วในภาคนี้ นิทานของบีเดิล ยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี รวมเทพนิยายแสนสนุก 5 เรื่อง 5 รส   ที่รู้จักกันดีในโลกพ่อมดแม่มด ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ บอกไว้ว่า นิทานของบีเดิลยอดกวีเป็นหนังสือที่รวบรวม

เทพนิยายคลาสสิกของโลกพ่อมดแม่มด เด็กๆ พ่อมดทุกคนจะต้องโตมากับนิทานเหล่านี้ เหมือนที่เด็กๆ มักเกิ้ลโตมากับซินเดอเรลลาหรือสโนว์ไวต์ มาพร้อมภาพประกอบ 4 สีแสนสวย ออกแบบใหม่ทั้งเล่ม

ติดตามความสนุกในโลกเวทมนตร์ได้แล้ว จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สัตว์มหัศจรรย์  อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ ในราคา 395 บาท และนิทานของบีเดิล ยอดกวี

ฉบับภาพประกอบ 4 สี ในราคา 1,950 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือแว่นแก้ว และ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านทางที่ www.nanmeebooks.com และ www.facebook.com/nanmeebooksfan หรือ Nanmeebooks Call Center 02-662-3000 กด 0