ซิงเกิลพิเศษใหม่แกะกล่อง “MONOPOLY” จาก‘Ariana Grande’

“Monopoly” เพลงใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวเพื่อจุดพลุเฉลิมฉลองกับแฟนเพลงของซุปตาร์สาว Ariana Grande ที่ก่อนหน้านี้ มีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกอย่าง “7 Rings” จนฮิตติดเทรนครองอันดับ 1 เป็นเวลา 8 สัปดาห์

บนชาร์ต Billboard Hot 100 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้เพลงนี้ของเธอขึ้นหิ้งเป็นเพลงที่ครองสถิติอันดับ 1 ได้ยาวนานที่สุดบนเส้นทางสายบันเทิง! เราเพิ่งเดินทางมาถึงเดือนเมษายนเท่านั้นเองนะ

แต่แม่อาริ นางไม่เคยปล่อยเวลาว่างให้นานเกินไปจีจี เรียกว่า นางใช้ทุกวันในปี 2019 หรือแม้แต่ปีที่แล้ว ผุดความเป็นตัวตน เผยทุกอารมณ์ที่ซ่อนเอาไว้ ผ่านความสำเร็จลงในอัลบั้มล่าสุดของเธออย่างอัลบั้ม

thank u, next และการครอบครองชาร์ตของนาง เรียกได้ว่าแม่อาริ เดินหน้าเต็มสูบพร้อมเผยทุกอณูตัวตนให้ได้เห็น ซึ่ง Ariana Grande และ Victoria Monét เปิดตัวเพลงใหม่ “Monopoly” เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายน

ที่ผ่านมาจริงแท้แน่นอนไม่หลอกไม่จอยไม่ร่วม April Fool’s Day แต่อย่างใด เพลงนี้แสดงให้เห็นถึงการถูกสบประมาท และตัดใจปฏิเสธในความมั่นใจของตัวเอง ทำนองผูกขาดความรู้สึกของกันและกันนั่นเอง

มิวสิควิดีโอเพลงนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้เห็นถึงความรู้สึกเช่นเดียวกันโดยการถ่ายทอดผ่านฉาก Ariana Grande และ Victoria Monét กำลังเต้นรำอยู่บนดาดฟ้า แถมในวิดีโอทั้งคู่ยังมีการล้อเลียน Twitter Meme

ด้วยการโยนข้อความต่างๆ ออกไปอย่างเช่น คำว่า “haters,” “negativity” และแม้แต่คำว่า “Trump” ในขณะที่ก็รับความรู้สึกที่ดีเช่น “healing” “loyalty” และ “light” Ariana Grande และ Victoria Monét ทวิตเพลงนี้

เพื่อตั้งใจขอบคุณแฟนเพลงจากใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันในการเขียนเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Ariana Grande ในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น “thank u, next” และ “7 Rings” พร้อมกับเพลงอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งในอัลบั้ม Sweetener และ thank u, next นั่นเอง สามารถฟังและดาวโหลดเพลง “Monopoly” ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer, Tidal และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสาร

ผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ariana Grande ได้ที่ https://www.facebook.com/arianagrande/