“ ร่วมสัมผัสงานศิลปะ ระดับนานาชาติสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกทั่วเมืองมาเก๊ากับงาน Art Macao ”

จากความร่วมมือของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมาเก๊า จัดงานสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “Art Macao” เป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ในช่วงเดือน มิถุนายน ไปจนถึงเดือน ตุลาคม 2562 นี้ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่

ไปกับมุมมองศิลปะ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนในมาเก๊ามาก่อน กับงานแสดงนิทรรศการศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ ที่รวบรวมผลงานศิลปะ จากทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดงผลงานไว้ตามสถานที่สำคัญต่างๆ ทั่วเมืองมาเก๊า อาทิ นิทรรศการโชว์ผลงานศิลปะจัดโดย Macau Museum of Art หรือ นิทรรศการที่จัด

ภายในโรงแรม รีสอร์ท และกระทรวงการต่างประเทศ นอกเหนือจากนั้นยังมีการแสดงผลงานศิลปะที่เป็นสถาปัตยกรรมกลางแจ้ง ไว้ให้ได้ชมกันอีกด้วย และเพื่อเป็นการต้อนรับนิทรรศกาลศิลปะนานาชาติที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน ก็จะเริ่มมีการแสดงผลงานศิลปะ ในช่วงเดือนเมษายน และพฤษภาคมให้ได้ชมกันก่อน 

  • งานนิทรรศการภาพวาดในยุคเรอแนซองส์ โดยศิลปินชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน โดยจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 12 เมษายน -30 มิถุนายน 2562 ณ Museum of Art ชั้น 3
  • และงานนิทรรศการผลงานศิลปะจากพิพิฑภัณฑ์แห่งชาติประเทศจีน ในระหว่างวันที่4 พฤษภาคม -28 กรกฎาคม 2562 ณ Museum of Art ชั้น 4

และนอกเหนือจากนิทรรศการงานศิลปะ ที่กล่าวมาข้างต้น ในงาน Art Macao ยังมีการแสดงโชว์สุดอลังการ ที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงเต้นแนวร่วมสมัย, คอนเสิร์ตออร์เคสตร้าจากมาเก๊าและจีน,นิทรรศการดนตรี, นิทรรศการเต้น, และนิทรรศการภาพยนต์ เป็นต้น  มาร่วมสัมผัสประสบการณ์และสนุกไปกับศิลปะ

นานาชาติ ที่มาเก๊า ขอบอกว่างานนี้นอกจากจะฟินกับงานศิลปะแล้ว ยังได้รูปสวยๆอาร์ตๆไปลงโซเชียลอีกเพียบด้วยนะ มาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเองตลอดเดือนมิถุนายน – ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น!! ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.facebook.com/th.macaotourism/posts/2365395380166713 หรือทาง  http://www.artmacao.mo/2019/prelaunch/cn