แฟชั่นไอเทมรับสงกรานต์ คอลเลกชั่นพิเศษ ‘matter makers x Snake Brand’ 

ไม่ว่าจะคอลเลกชั่นไหนก็เก๋ เริ่ด ไม่ซ้ำใคร สำหรับ matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ ล่าสุดสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าหนุ่มสาวได้ช้อปแฟชั่นไอเทมใหม่

ด้วยการจับมือกับ Snake Brand ต้นตำรับแป้งเย็นสูตรพิเศษ ที่อยู่คู่กับคนไทย มายาวนาน และเป็นเหมือนไอเท็มที่ขาดไม่ได้กับอากาศอันร้อนระอุ สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับช่วงสงกรานต์

‘matter makers x Snake Brand’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘COOL’ ที่สื่อถึงความเท่ในแบบ matter makers และความเย็นสดชื่น ในแบบฉบับ Snake Brand เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อสร้างสรรค์คอลเลกชั่น ที่ไม่เคยมีใคร 

ทำมาก่อนในคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้นำเสื้อทีเชิ้ต รุ่น MMTee มัดย้อม หรือ Tie – Dye Edition ที่ได้รับกระแสตอบรับดี จนต้องนำกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดยสร้างความตื่นเต้นด้วยการนำโลโก้

matter makers และ Snake Brand ที่ทุกคนรู้จักดีมาสกรีนลงบนเสื้อทีเชิ้ต มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ โทนสีชมพู – ฟ้า และ โทนสีส้ม – ม่วง เรียกว่าโดนใจสุดๆนอกจากนี้ยังมีกระเป๋าทรงกระป๋องแป้งที่ถูกออกแบบขึ้นพิเศษให้

เข้ากับคอลเลกชั่นอีกด้วย สำหรับสาวกที่ชื่นชอบ matter makers และ Snake Brand ไม่ควรพลาด! กับความสนุกในครั้งนี้ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน matter makers ทุกสาขาตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 นี้

เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัด สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก (Facebook) https://www.facebook.com/mattermakers/ อินสตาแกรม (Instagram) @mattermakers และ Line Official @mattermakers (มีเครื่องหมาย @)