ช็อปปิ้งสะดวก ด้วยรถบัสเส้นทางใหม่ ระหว่าง MITSUI OUTLET PARK KISARAZU และสนามบินฮาเนดะ

บริษัท Keihin Kyuko Bus จำกัด ผู้ให้บริการรถบัสในเครือ Keikyu ร่วมกับการรถไฟโคมินะโตะ (Kominato Railway) เตรียมเปิดให้บริการรถบัสเส้นทางใหม่ระหว่างสนามบินฮาเนดะ

และ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU (มิตซุย เอาท์เล็ทพาร์ค คิซาราสึ) ซึ่งเป็นเอาท์เล็ทมอลล์ที่มีจำนวนร้านค้ามากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นการเปิดเส้นทางใหม่ดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU เป็น “จุดแวะช้อปปิ้งแห่งแรก” ที่นักเดินทางจะมาเยือนเมื่อลงจากเครื่องที่สนามบินฮาเนดะ

และเป็น “จุดแวะสุดท้ายก่อนขึ้นเครื่อง” เราจึงเพิ่มเส้นทางรถบัสสายตรงดังกล่าวซึ่งจะส่งผู้โดยสารถึงสนามบินทันที เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการเอาท์เล็ทของเรา เส้นทางใหม่นี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป ที่สำคัญยังใช้เวลาเดินทางระหว่าง MITSUI OUTLET PARK KISARAZU

Processed with VSCO with hb2 preset

ถึงสนามบินฮาเนดะเร็วที่สุดเพียง 25 นาทีเท่านั้น ลูกค้าจึงสามารถช้อปปิ้งสินค้าและของฝากได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางอีกต่อไป MITSUI OUTLET PARK สาขา KISARAZU เป็นเอาท์เล็ทมอลล์ขนาดใหญ่ที่สามารถเดินทางจากสถานีโตเกียวได้ภายในเวลา 45 นาที และมีจำนวนร้านค้ามากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

ถึง 308 ร้าน ทั้งแบรนด์ชั้นนำ คาเฟ่ ร้านอาหาร และพื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่น จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นจุดแวะสุดท้ายของนักเดินทางก่อนไปขึ้นเครื่องที่สนามบินฮาเนดะนอกจากรถบัสระหว่างสนามบินฮาเนดะและ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU แล้ว ท่านยังสามารถเดินทางมาเอาท์เล็ทมอลล์แห่งนี้ได้ด้วยรถไฟ JR

สาย Uchibo โดยลงที่สถานี Sodegaura หรือสถานี Kisarazu หรือใช้รถบัสสายตรง 9 สายที่เปิดให้บริการก่อนหน้านี้ เช่น สายโตเกียว ชินจูกุ Ikebukuro และ Shinagawa เป็นต้น ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU เข้าชมได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/mop/kisarazu/english/

และไปอร่อยสุดฟินกับพุดดิ้งชื่อดังทั่วญี่ปุ่น ในงาน Gotochi Purin Fes 2019 ห้างสรรพสินค้า DiverCity Tokyo Plaza โอไดบะ ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน Gotochi Purin Fes 2019 ซึ่งรวบรวมพุดดิ้งแบรนด์ดังจากท้องถิ่นต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นมาให้ท่านลิ้มลองอย่างจุใจมากมาย ให้สาวกพุดดิ้งได้อร่อยสุดฟิน

มีตั้งแต่ขนมพุดดิ้งระดับท็อปของประเทศ ไปจนถึงพุดดิ้งที่โด่งดังเป็นตำนาน ทั้งยังคงความอร่อยมาจนถึงทุกวันนี้ ในระหว่างวันที่ 26 เมษายนถึง 6 พฤษภาคมนี้งาน Gotochi Purin Fes 2019 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยในปีที่ผ่านๆ มาก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี โดยปี 2017 มียอดขายกว่า 3 หมื่นชิ้นในเวลาไม่ถึงครึ่งเดือน

ส่วนปี 2018 ที่ผ่านมาก็จัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม ซึ่งรวบรวมพุดดิ้งหลายชนิดขึ้น และหายากมาให้ทุกท่านลิ้มลอง อาทิ พุดดิ้งนมจากฮอกไกโด พุดดิ้งฟักทองเผาจากไอจิ และพุดดิ้งหม้อดินชื่อดังของโกเบ รวมถึงเมนู Limited Edition มากมาย ปีนี้จะมีแบรนด์ใดมาบ้าง คนรักขนมหวานต้องห้ามพลาด เตรียมตัวมาชิมให้ครบทุกร้าน

Processed with VSCO with hb2 preset

ท่านสามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้า DiverCity Tokyo Plaza ได้ง่ายดาย ด้วยรถไฟสาย Yurikamome ลงสถานี Daiba เดินต่อเพียง 5 นาที หรือรถไฟสาย Rinkai สถานี Tokyo Teleport เดินต่อเพียง 3 นาที
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://mitsui-shopping-park.com/divercity-tokyo/en/

มาต่อด้วยการฉลองรับศักราชใหม่ของญี่ปุ่นด้วยเมนูอาหารจากทองคำแสนพิเศษ ที่ LaLaport TOKYO-BAY Shingengo Special Kinpaku Manu Fair เนื่องในวโรกาสสำคัญที่เจ้าฟ้าชายนะรุฮิโตะ มกุฎราชกุมารแห่งประเทศญี่ปุ่นจะเสด็จขึ้นครองราชย์ในวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เปลี่ยนศักราชจาก “เฮเซ”

เป็นศักราชใหม่ ห้างสรรพสินค้า Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY ได้จัดงานเฉลิมฉลองด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษซึ่งมีส่วนผสมของทองคำเปลว “Omedetai! Kinpaku Special Menu” เป็นที่ระลึกในเหตุการณ์สำคัญประเทศ ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 17 พฤษภาคมนี้ ณ ร้านอาหารภายในห้างสรรพสินค้า

ตลอดระยะเวลาเทศกาล ทุกท่านจะได้พบกับเมนูอาหารสุดพิเศษที่มีส่วนผสมของทองคำเปลว โดยแต่ละร้านอาหารใน Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY มีจำหน่ายจำนวนจำกัดในแต่ละวัน! เรียกได้ว่ามาแล้ว ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะชิมเมนูพิเศษนี้

ท่านสามารถเดินทางมาที่ Mitsui Shopping Park LaLaport TOKYO-BAY ได้อย่างง่ายดาย ด้วยรถไฟ JR สาย Keiyo สาย Musashino ลงสถานี Minami Funabashi มีรถชัทเทิลบัสรับส่งฟรี หรือเดินต่ออีกเพียง 5 นาที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://mitsui-shopping-park.com/lalaport/tokyo-bay/en/