วง “BOYZONE” เยือนไทย ตื่นเต้นเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ปิดตำนาน

“BOYZONE” วงบอยแบนด์ระดับตำนาน ร่วมงานแถลงข่าวก่อนจัดเต็มกับคอนเสิร์ตใหญ่ ทัวร์ครั้งสุดท้ายของเส้นทางสายดนตรีที่ยาวนานกว่า 25 ปีของพวกเขา เพื่อปิดตำนานวง “BOYZONE”

ไปกับการรำลึกความทรงจำดีๆ ด้วยเพลงฮิตในหัวใจที่จะร้องตามกันได้แทบทุกเพลงอาทิ No Matter What, Love Me For A Reason, Picture of You, Words, Father and Son และ Everyday I Love You

ในคอนเสิร์ต “BOYZONE THANK YOU & GOODNIGHT FAREWELL TOUR 2019 ซึ่งงานนี้ บริษัท ก็อดซิลเลียนแนร์ กรุ๊ป จำกัด ได้เชิญทั้ง 4 สมาชิก ได้แก่ โรแนน คีตติง, เชน ลินช์, ไมกีย์ เกรแฮม และ เคธ ดัฟฟี

ร่วมพบปะแฟนเพลงและสื่อมวลชนชาวไทย ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนจะร่วมสัมผัสค่ำคืนอันสวยงามกับเพลงฮิตที่คุ้นเคย อบอวลไปด้วยความรัก ความคิดถึง

และเก็บความทรงจำอันอบอุ่น ใน วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 4,500/ 4,000/ 3,500/ 3,000 และ /2,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

และ ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GodzillionairegGroup