“ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์” เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

สัมผัสมิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกจากยาโยอิ “ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์” เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใครๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน

ชูเมนูอาหารเซ็ต  “เทโชกุ” กับเมนูหลักหลากหลาย เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ดี ซุปมิโซะ และเครื่องเคียง

มาพร้อม “ซูชิบาร์” ที่จะมาเสิรฟ์ความอร่อย สด ใหม่ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ การันตีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยเชฟ “โยจิ โอบาตะ” มาควบคุมการผลิต ครีเอทศิลปะลงบนทุกเมนูก่อนนำมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทาน เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสมบูรณ์แบบในทุกมิติให้กับทุกคน เปลี่ยนอาหารทุกมื้อให้เป็นมื้อแห่งประสบการณ์

ลิ้มรสความพิเศษของอาหารญี่ปุ่นจากยาโยอิได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้าน ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

ข้อมูลเพิ่มเติม: อาหารเซ็ตแบบเทโชกุ เอกลักษณ์ของยาโยอิคือเมนูอาหารเซ็ตแบบเทโชกุที่ถือเป็นต้นตำรับการทานอาหารแบบญี่ปุ่นที่สื่อถึงความสมดุลด้วยข้าวญี่ปุ่นสายพันธ์ดี, ซุปและเครื่องเคียงที่ปรุงแบบพิถีพิถัน, รวมไปถึงโปรตีนหลักในเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัววากิว, หมูคุโรบุตะ, อาหารทะเลชั้นเลิศ ซึ่งล้วนแต่เปี่ยมไปด้วยความตั้งใจ ความสร้างสรรค์และการใส่ใจ