ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เปิดโซนความอร่อยใหม่ “ฟู้ด สตรีท”

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญที่สุดในกรุงเทพฯ สร้างสรรค์โซนอาหารใหม่ “ฟู้ด สตรีท” (Food Street) บนชั้น 5 ภายใต้แนวคิด Food Destination แห่งใหม่ของย่านพระราม 9

พร้อมให้บริการเสิร์ฟอาหารไทยยอดนิยมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัยและคนทำงานในย่านพระราม 9 ตลอดจนนักช็อปทั้งไทยและต่างชาติ

 “ฟู้ด สตรีท” (Food Street) เป็นโซนอาหารที่ดึงเสน่ห์ของเมนูอาหารไทย โดดเด่นในเรื่องของความอร่อย สะอาดและคุ้มค่า เหมาะสำหรับทุกคน มีให้เลือกกว่า 200 เมนู รวบรวมมาไว้ในที่เดียวเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ ภายใต้บรรยากาศไทยร่วมสมัยที่ให้ความรู้สึกถึงความอร่อยครบเครื่อง เรื่องคาวหวาน เป็นกันเองและมีชีวิตชีวา ที่สำคัญลูกค้ายังสามารถสั่งจานพิเศษเฉพาะตัวได้จากทุกร้านอีกด้วย

ไฮท์ไลท์เมนูสุดอร่อยไม่ว่าจะเป็น ส้มตำหมูกรอบ, ข้าวราดแกงกระหรี่ไก่กรอบไข่ออนเซ็น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชาบู, ข้าวผัดต้มยำแห้ง, หมูผัดกะปิ, และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และของหวานสุดฮิตตลอดกาลอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วงก็พร้อมเสิร์ฟกันอย่างเต็มอิ่ม

ฟู้ด สตรีท เป็นอาหารที่ทุกคนรับประทานได้มีทั้งความอร่อยถูกปาก และราคาไม่แพง ทั้งนี้ ฟู้ด สตรีท ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถูกออกแบบโดยแสดงถึงความเป็นจริงของชีวิตตามวิถีไทย รสชาติความเป็นไทยแท้ ที่ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพทั้งความสะอาด รสชาติอร่อย และมีราคาที่ยุติธรรมเหมาะสำหรับทุกคน และได้ผลักดันนักธุรกิจอาหารหน้าใหม่ที่ต้องการเข้ามาอยู่ในวงการอาหารและเครื่องดื่มได้โชว์สูตรอาหารและฝีมืออย่างเต็มที่

เปิดประสบการณ์ความอร่อยกับ ฟู้ด สตรีท ที่ ชั้น 5 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา
11:00-20:00 น.

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-1890 และติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารอื่นๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th/