บลายด์ออดิชั่น “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019” สัปดาห์แรก รุ่นเก๋าดวลเพลงสนุก ทำเอา “โค้ช ” ทึ่ง!

สนุกสมการรอคอย! ครั้งแรกของเอเชียกับรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019 พรีเซนเต็ด บาย เอนชัวร์” (The Voice Senior 2019 Presented by Ensure)ในภารกิจเฟ้นหาเสียงจริง ตัวจริงรุ่นใหญ่ มาประชันความเก๋า

บลายด์ออดิชั่นรอบแรก จนทำให้โค้ชทั้ง 4 ต้องทึ่งในความสามารถของผู้เข้าแข่งขันในรอบนี้ ซึ่งโค้ชทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ โค้ชก้อง สหรัถ หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ,โค้ชปาน ธนพร สาวเสียงสวยอันทรงพลัง,โค้ชแต๋ม ชรัส โค้ชน้องใหม่สุดเก๋าเจ้าพ่อเพลงรักยุค’90 และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ที่กลับมารับหน้าที่โค้ชอีกครั้ง

หลังจากห่างหายไปถึง 4 ปี ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 20.15-22.15 น.ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมจับตาดู โค้ชแสตมป์ ให้ดี! กลับมาคราวนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นโค้ชน้องเล็กสุด แต่ฝีปากและลีลาของการชิงลูกทีมก็ไม่น้อยหน้าโค้ชท่านอื่นแน่นอน ส่วนโค้ชรุ่นพี่อย่าง โค้ชก้อง

ที่นั่งเก้าอี้โค้ชยาวมาตั้งแต่ เดอะ วอยซ์ 2018 และ โค้ชปาน ที่ถือว่าขายของเก่งที่สุดในรายการ รวมถึงโค้ชรุ่นใหญ่อย่าง โค้ชแต๋ม ก็ฮอตไม่แพ้ใคร ด้านผู้เข้าแข่งขันล้วนมีแต่ความเซอร์ไพรส์ จนโค้ชทั้ง 4 ถึงกับต้องอ้าปากค้างไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นนักร้องอาชีพ วัย 65 อาผ่อง ผ่องศรี เกษสุวรรณ์

คุณแม่ของศิลปินหน้าสวยเสียงเพราะอย่าง สาวแปม-ศิรภัสรา หรือ แปม วงไกอา ที่มาปล่อยอารมณ์ร้องเพลงลูกกรุงด้วยบทเพลง “อย่ามารักฉันเลย” อีกน้ำเสียงที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ได้แก่ นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง อาเปี๊ยก-สามารถ สุขกนิษฐ วัย 62 ปี ที่มาโชว์เสียงนุ่มๆ ในบทเพลง “Don’t Let Me Be Lonely Tonight”

นอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว อาเปี๊ยกยังเป็นผู้คร่ำหวอดในการแต่งเพลงให้แก่ศิลปินผู้โด่งดังมาแล้วมากมาย อาทิ พิธีกรหนุ่ม กบ ทรงสิทธิ์, ปุ๊ อัญชลี, มาลีวัลย์ เจมีน่า รวมถึงโค้ชน้องใหม่ของรายการนี้อย่าง โค้ชแต๋ม รวมถึงอีกหลากหลายเนื้อเสียงโดนๆ ของรุ่นใหญ่วัย 60 อัพ ที่ขนความเฟี้ยวฟ้าวมาโชว์บนเวที

แถมยังมีแต่ความน่ารักพกมาแบ่งปันบนเวทีอันแสนอบอุ่นแห่งนี้อีกด้วย รับรองว่ารายการนี้จะทำให้คุณนั่งอมยิ้มตามไปแบบไม่รู้ตัวแน่นอน มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน ว่าโค้ชทั้ง 4 จะกดปุ่มเลือกผู้เข้าแข่งขันท่านใดเข้าทีม อย่าลืมติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019 พรีเซนเต็ด บาย เอนชัวร์”

(The Voice Senior 2019 Presented by Ensure) ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.15 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.00 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36