เปิดช่วงใหม่ให้ช้อปปิ้งผ่านรายการวิทยุครั้งแรก! ใน “Atime Shop by O Shopping”

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่พร้อมเขย่าวงการวิทยุอีกครั้ง เมื่อ เอ-ไทม์ มีเดีย ผู้นำสื่อวิทยุและวิทยุออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย จับมือกับ O Shopping ผู้นำด้าน Home Shopping เปิดโอกาสให้ขาช้อปตัวจริง

ได้ช้อปปิ้งกันสดๆ กับอรรถรสใหม่แห่งการจับจ่ายใน “Atime Shop by O Shopping” พร้อมเปิดช็อปขายของผ่านหน้าปัดวิทยุและช่องทางออนไลน์ที่ครบรสทั้งภาพและเสียง ประเดิมเปิดร้านครั้งแรกกับ ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดํารงผล และ ดีเจ.โก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ร่วมด้วย

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ เจ้าของแบรนด์ Cho และ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร เจ้าของแบรนด์ Le Luxe France ที่เดินทางมาร่วมฉลองเปิดช็อปใหม่ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับขบวนสินค้าและโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว เอาใจผู้ฟังในทุกๆ สัปดาห์ตลอดเดือนมีนาคมนี้

พร้อมสิทธิพิเศษอีกหนึ่งต่อเพื่อสาวกเอ-ไทม์ฯ เท่านั้น! เพียงซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท ก็เตรียมเปิดกระเป๋ารับ Atime Point 500 แต้มทันที! โดยพ้อยท์ที่ได้รับสามารถนำมาร่วมกิจกรรมและแลกของรางวัลกันต่อในแคมเปญต่างๆ ของ AtimeOnline ได้ตลอดทั้งปี ออกสตาร์ทช้อปปิ้งสินค้าและ

โปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์กันสดๆ ได้ทุกวันพุธกับ “Atime Shop by O Shopping” ในเวลา 12.05-12.25 น. ทางอีเอฟเอ็ม 94 และ Fanpage Chill FM หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทางอีเอฟเอ็ม 94, กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, ชิล ออนไลน์ และแอพพลิเคชั่น AtimeOnline