“เชียร์” ตื่นเต้น ประกบ “แอนดริว” ครั้งแรก ดราม่าหนัก ร้องไห้จนตัวแดง

ตั้งแต่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ ก็คิวทองสุดๆ สำหรับ นางเอก “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันธ์” ล่าสุดกับบท “คนางศ์” ในละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ประกบคู่ พระเอก“แอนดริว เกร้กสัน”ครั้งแรก

ทำเอาเชียร์ตื่นเต้น เจ้าตัวรับบทดราม่าท้าทายหนัก ร้องไห้จนตัวแดง “เรื่องนี้ถือว่าดราม่าหนักสุด ตั้งแต่เล่นละครมาค่ะ คือร้องไห้จนตัวแดงเลย ซึ่งการเข้าฉากดราม่าหนักๆ กับพี่แอนดริว อาโย เค้าส่งอารมณ์การแสดงมาดีมาก เราร้องไห้ง่ายมาก และร้องหนักมากแทบทุกครั้ง อารมณ์มันออกมาเองเลย

เรื่องนี้จะได้เห็นอารมณ์ที่หลากหลาย กุ๊กกิ๊ก ดราม่า โรแมนติก ความยากของบท ไม่ถึงกับทำให้เครียด แต่เป็นเรื่องที่ต้องทำการบ้านหนักหน่วง เพราะอารมณ์ตัวละครลึก เป็นละครที่ลับคมฝีมือทางการแสดงอีกเรื่อง ซึ่งเราไม่ได้เจออะไรที่ท้าทายแบบนี้มาพักใหญ่แล้ว เรื่องนี้ตื่นเต้นได้เล่นกับพี่แอนดริว เพราะเราเติบโตมากับเค้า

(หัวเราะ) ปลื้มตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เกร็งเลย พี่เค้าน่ารักมาก ชอบแกล้ง พอวันนี้มายืนประกบคู่กับเค้า ก็พยายามทำให้ดีที่สุด และเรียนรู้จากพี่เค้าให้มากค่ะ ขอฝากละครปมรักสลับหัวใจด้วย เข้มข้น บทสนุก มีปมความรัก ปมฆาตกรรมตลอดทั้งเรื่อง ให้คนดูคิด และสงสัย สิ่งที่ใช่ อาจจะไม่ใช่ หักมุมตลอดทั้งเรื่องเลย

ออกอากาศทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ” เชียร์ กล่าว