ศิลปินสาวพันล้านวิว เจ้าของเพลงฮิตทั่วโลก Ellie Goulding ส่งซิงเกิลล่าสุด “Flux”

นักร้องสาว Ellie Goulding ปล่อยผลงานใหม่ “Flux” ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นจากการจมอยู่กับความรู้สึกในรักครั้งเก่าที่ยากจะผ่านไปได้ โดยแฟนเพลงจะได้เห็นสาว Ellie เดี่ยวเปียโน

ยิ่งเป็นการส่งให้เสียงร้องอันทรงพลังของเธอโดดเด่นขึ้น พร้อมด้วยความเรียบง่ายในโทนขาวดำของมิวสิควิดีโอ ทำให้ซิงเกิลนี้ถือว่าเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ศิลปินสาวต้องการจะสื่อได้อย่างเข้มข้นทีเดียว Ellie Goulding กล่าวว่า “Flux เป็นเพลงที่ฉันแต่งขึ้นจากความรู้สึกที่ไม่สามารถผ่านมันไปได้ แม้ความรัก

มีเหตุให้ต้องจบลง ฉันอยู่ในภาวะสับสน วุ่นวาย ที่ทำให้ไม่สามารถพาตัวเองเดินหน้าต่อไปได้ง่ายๆ และในเพลงนี้ฉันได้แรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ที่ฉันได้พบเจอแต่ในละช่วงของชีวิต สองปีที่ผ่านมาถือเป็นครั้งแรกที่ทำให้ฉันต้องหาวิธีรับมือกับการต้องอยู่ให้ได้ ด้วยการทำงานจากการออกทัวร์คอนเสิร์ต อย่างต่อเนื่อง

การแสดงโชว์ และการที่ตัวเองต้องดูเหมือน ‘โอเค’ อยู่ตลอดเวลา ทำให้สิ่งเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อตัวฉันเองในฐานะมนุษย์คนนึง และทำให้ฉันต้องเจ็บปวดและทรมานจากความสัมพันธ์” “Flux” ถือเป็นซิงเกิลที่ปล่อยตามมาจาก “Close To Me” จากการร่วมงานกับ Diplo และ Swae Lee ซึ่งฮิตติดชาร์ต เมื่อปีที่แล้ว

และยังได้รับการสตรีมมิ่งทั่วโลกมากกว่า 300 ล้านครั้งเพียงแค่สามเดือนที่ปล่อยเท่านั้น เส้นทางสายอาชีพที่โด่งดังอย่างเหลือเชื่อของสาว Ellie Goulding ทำให้เธอคว้ารางวัล BRIT Awards มาครองถึงสองรางวัลอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นศิลปินที่มียอดการสตรีมเพลงทั่วโลกถึง 13 พันล้านครั้งเลยทีเดียว

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “Flux” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Ellie Goulding ได้ที่ www.facebook.com/elliegoulding/