‘ช้อปปี้’ ส่งตรงความฟินให้แฟนๆ ‘BNK48’ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Beginner” 

เรียกได้ว่าอยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับสาวๆ BNK48 ที่ไปไหนมาไหนก็ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากเหล่าแฟนคลับอย่างถล่มทลาย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทาง BNK48 ได้มีการจัดกิจกรรม

BNK48 6th Single Senbatsu General Election เพื่อคัดเลือกสมาชิก ทั้ง 16 คนพร้อมสร้างสีสันและเสิร์ฟความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ อย่างจัดเต็ม โดยล่าสุด ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งมอบความสุขสุดฟินเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสุดยอดแคมเปญ

Shopee Brands Festival โดยสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงเพื่อให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยได้สนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม ด้วยการเปิดให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับ “Beginner” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากสาว ๆ BNK48 เป็นที่แรกและที่เดียวให้ได้ยลโฉมก่อนใคร โดยเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

ได้เปิดให้พรีออเดอร์อัลบั้มได้ที่ BNK48 Official Shop บนออนไลน์แพลตฟอร์มของช้อปปี้ที่แรกและที่เดียว เรียกได้ว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้ฟินกับเพลงแล้วยังได้ลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ล่าสุด อาทิ Digital Handshake Ticket และหนึ่งในรูปสมาชิกวง BNK48 ให้แฟนๆ

จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร แฟน ๆ BNK48 ห้ามพลาดจริง ๆ สามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในโปรโมชั่นสุดโดน บน BNK48 Official Shopได้ที่ https://shopee.co.th/bnk48_officialshop และสามารถช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มจากแคมเปญ Shopee Brands Festival ได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day