ฟินทะลุจอ“ซูโฮ” จับคู่ “ฮา ฮยอนซู” ซีรีส์เรื่องใหม่ “ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ” 7 มี.ค.นี้ทาง“พีพีทีวี” 

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คว้าความสนุกลงจอแบบต่อเนื่อง กับช่วง ช่วง 36 Series Hits ที่เตรียมเสิร์ฟ “ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ” (Rich Man) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องเยี่ยม ที่รีเมคมาจากเวอร์ชั่นของญี่ปุ่น

เมื่อปี 2012 โดยเวอร์ชั่นเกาหลีครั้งนี้ นำแสดงโดย ซูโฮ นักร้องหนุ่มหล่อแห่งวงเอ็กโซ่ (EXO) รับบทเป็น “อี ยูชาน” ประกบคู่กับนางเอกสาว ฮา ฮยอนซู มารับบท “คิม โบรา” ประเดิมตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 มี.ค. นี้

แน่นอน!! “ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ” เรื่องราวของพระเอกหนุ่มหล่อ “อี ยูชาน” (ซูโฮ)ที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าของคนได้ เจ้าของบริษัทไอที เน็กซท์ อินโนเวชั่น และนักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะ เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท

ซึ่งบริษัทประสบความสำเร็จมากๆ แต่เขามีนิสัยเย่อหยิ่ง และไม่ไว้วางใจผู้อื่นสักเท่าไร มีปัญหาเรื่องการจดจำใบหน้าของผู้คน เขาจำใบหน้าของคนรักไม่ได้ และมีช่วงเวลาที่น่าเศร้าในวัยเด็กส่วนนางเอก

“คิมโบรา” (ฮา ฮยอนซู)เธอเกิดบนเกาะเชจู เป็นคนมองโลกในแง่ดี และเป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้านมาก เพราะว่าเธอฉลาดในการจดจำ ครอบครัวของเธอจึงมีความคาดหวังกับเธอสูง

ซึ่งชีวิตของเธอกลับต้องมาประสบปัญหาในการหางานทำ ตกงานยาวหลายเดือน โดยความฝันของเธอนั้น คือการได้เข้าไปทำงานที่บริษัท เน็กซท์ อินโนเวชั่น และ คิมโบรา ก็ได้มาสมัครงานบริษัทของ อี ยูชาน แต่ก็มี

เรื่องราวประหลาดเกิดขึ้นตรงที่เขากลับจำชื่อของเธอได้ เพียงแค่ได้ยินชื่อเธอแค่ครั้งแรกเท่านั้น! งานนี้! เรื่องราวของเขาและเธอจะชวนให้แฟนๆ ฟินจิกหมอนขนาดไหน อย่าพลาดชมซีรีส์สุดฮอตในทวีปเอเชียอย่าง

“ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ (Rich Man)” ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 – 21.45 น. ประเดิมตอนแรกวันที่ 7 มี.ค.นี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36