เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดให้แบบจุกๆ กับเพลงยุคตลับเทป ในคอนเสิร์ต “Cassette Festival”

ทวงคืนบัลลังก์เจ้าแห่งผู้จัดคอนเสิร์ตยุค 90’s เอ-ไทม์โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ขอประกาศจัดคอนเสิร์ต “Cassette Festival” ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาแค่ 2 – 3 คน แต่จัดให้แบบจุกๆ กับเพลงยุคตลับเทป

กับศิลปินออริจินัล 20 กว่าชีวิต ที่จะมาขึ้นเวทีมอบความฟินให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง เตรียมพบกับ สายป๊อปตัวท็อปล้านตลับ มอส ปฏิภาณ /ทาทา ยัง/อ้อม สุนิสา /เอกกี้-เต็ม UHT/โบ สุนิตา /นิโคล เทริโอ นักร้องขวัญใจขาโจ๋ ตุ้ย ธีรภัทร์ /ต้าร์-ติ๊ก มิสเตอร์ทีม /หนุ่ม กะลา

สายDanceเต้นลืมโลก แคทรียา อิงลิช /ไชน่า ดอลล์ /นักร้องหญิงที่คุณอินกับเพลงของเธอ Zaza /ปนัดดา /อ้น ศรีพรรณ และพิเศษสุดกับนักร้องที่เราคิดถึงสุดๆ แอนเดรีย /ฝันดี-ฝันเด่น / Project H และยังมีเด็ดในเด็ดรอให้เซอร์ไพรส์อีกเพียบ!

เตรียมชวนเพื่อนร่วมรุ่นมากรอกลับความทรงจำไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต “Cassette Festival” วันเสาร์ที่ 25 และ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสยามพารากอน

ริ่ม!จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ Facebook, IG,Twitter : ATIMESHOWBIZ